Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2)

Bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2)

290.000 VND

Bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Probee
290.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da LG G4 là sản phẩm phong phú về màu sắc và thiết kế. Các bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và sử dụng. Nếu quyết định chọn lựa một sản phẩm mới, hãy đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Rất nhiều sản phẩm mới có mặt tại shop được chọn lọc từ hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng và thương hiệu. Và chúng tôi có thể khẳng định rằng dù bạn là ai, bạn cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp, chất lượng để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin chi tiết về sản phẩm sau: bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2).

Thông tin sản phẩm bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2):

Bao da của chúng tôi được thiết kế chuẩn đẹp, nhỏ gọn, hiện đại đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Mỗi sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đều được đảm bảo sao cho đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng. Thiết kế từ chất liệu da giúp cho bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2) có được sự sang trọng và độ bền cần thiết. Các chi tiết được đầu tư trên sản phẩm đều được nhà sản xuất tính toán nhằm phát huy lợi ích to lớn. Bề mặt vân da được in sần chống trơn và tăng độ chân thực cho sản phẩm. Các mép bao da được may cẩn thận, chắc chắn giúp loại bỏ nguy cơ bong bật không mong đợi. Màu sắc bao da đa dạng, phong phú, tạo thuận lợi cho mọi người chọn lựa sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng.

Chức năng của sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Đây là một trong những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả, chống lại tất cả những tác động không mong muốn. Tính thẩm mĩ cao cho phép bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2) chứng minh đẳng cấp người dùng, mang đến màu sắc mới cho chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series)

Hình ảnh sản phẩm bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2):

Sản phẩm với nhiều màu sắc hiện đại

Hoàn hảo và hiện đại

Màu sắc đẹp mắt

Mọi chi tiết đều hoàn hảo

Đánh giá sản phẩm: Bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2)