Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle

Bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle

170.000 VND 220.000 VND

Bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle

Mã SP: LG G6 Nillkin Sparkle
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
170.000 đ 220.000 đ -23%
  Ưu đãi đặc biệt danh cho bạn
Tặng kính cường lực LG G6.

Thông tin sản phẩm

Bao da LG G6 là một trong những dòng phụ kiện hỗ trợ bảo vệ điện thoại cực kỳ hiện đại. Đây thực sự là một trong những dòng phụ kiện có thể khẳng định rằng không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng điện thoại LG G6 nào. Sự hiện đại và phong phú của sản phẩm là điều kiện thuận lợi giúp bất kỳ khách hàng nào cũng có thể an tâm chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Hàng chính hãng hiện có tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi và đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi giới thiệu với các bạn. Chiếc bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle sẽ là một sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle:

Cấu tạo sản phẩm bao gồm 01 nắp và 01 phần lưng cực kỳ nhỏ gọn, vừa vặn với điện thoại. Phần nắp che phủ toàn bộ màn hình, lưng ôm sát viền máy, chống xê dịch. Thiết kế từ hai chất liệu chính là nhựa cứng và da công nghiệp đã đảm bảo phát huy những lợi ích to lớn của sản phẩm này. Khi sử dụng bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle các bạn có thể yên tâm vê độ bền bởi sản phẩm được ép và may cực kỳ chắc chắn, không gây ra các vấn đề bong keo, lỏng lẻo khi sử dụng. Một cửa sổ view vô cùng hiện đại được thiết kế không màn hình kính giúp hỗ trợ nhiều tính năng và hoạt động của người dùng. Nếu đánh giá về nguồn gốc sản phẩm, các khách hàng hãy yên tâm với sản phẩm có nguồn gốc Nillkin có mặt tại shop phụ kiện rẻ.

Hàng chính hãng, thiết kế đẹp mắt và công dụng vô cùng đảm bảo, hữu ích. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả, chống lại tất cả những tác động không mong muốn. Cửa sổ view có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng để quan sát thông tin cuộc gọi đến cùng nhiều thông tin khác của thiết bị. Sản phẩm bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle đảm bảo mang đến những cơ hội to lớn giúp khách hàng sử dụng an tâm, nhanh chóng.

Xem thêm: ốp lưng sần LG G6 hiệu Nillkin….

Hình ảnh sản phẩm bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle:

Hàng chính hãng Nillkin

Một cửa sổ view như hình

Tính năng tắt mở màn hình hiện đại

Đảm bảo phát huy những lợi ích to lớn

Mỏng nhẹ, sử dụng dễ dàng

Hoàn toàn làm hài lòng khách hàng

Lựa chọn sản phẩm thể hiện sự thông minh

Hàng chính hãng nguyên hộp

Nhiều màu sắc phong phú

Đánh giá sản phẩm: Bao da cho LG G6 Nillkin Sparkle