Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

Bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

850.000 VND

Bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
Bảo hành:
12 Tháng
850.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng có thể giúp các khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng và thoải mái khi sử dụng. Nhiều công dụng của điện thoại được khai thác và chỉ có được khi các bạn sử dụng sản phẩm này.

Bao da Galaxy A5 2017 được lựa chọn sử dụng làm sản phẩm hiện đại, mới lạ và chất lượng nhất hiện nay. Và bao da là một sản phẩm khá quen thuộc nếu bạn đã sử dụng nhiều dòng điện thoại của Samsung. Tuy nhiên, chiếc bao da chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây đã kế thừa và phát triển trở thành một trong những sản phẩm hiện đại và hoàn hảo nhất và cũng tạo nên nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm khác. Và sản phẩm mà chúng tôi đang nhắc tới chính là bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Với những nét tiêu biểu cho dòng sản phẩm Samsung chính hãng, các bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu đến các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất của mình. Chiếc bao da này là một sản phẩm như vậy.

– Chất liệu nhựa bền, chắc, nhẹ đã được lựa chọn để tạo nên sản phẩm bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng. Với trọng lượng và kích thước gọn nhẹ như vậy, các bạn có thể sử dụng sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

– Lưng bao da được thiết kế thông minh và sáng tạo với cấu tạo ôm máy tại bốn góc giúp sản phẩm ôm chắc và vừa vặn với chiếc điện thoại của mình. Chính nhờ vậy mà các vị trí các bạn thường xuyên thao tác hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng khi đã dùng bao da này.

– Phần lưng được gắn một con chip chìm giúp hỗ trợ nhiều tính năng và công dụng giúp sử dụng một cách hiệu quả và an tâm hơn. 

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng có thể hỗ trợ các bạn sử dụng để tránh mọi tác nhân gây hại không đáng có. Nhờ các chi tiết được cắt gọt một cách chuẩn xác, sản phẩm giúp các tác động từ môi trường không thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay chất lượng bộ máy hoạt động bên trong điện thoại.

– Với vẻ ngoài hoàn hảo, màu sắc phong phú và nhất là các màu sắc này đều được làm giống với màu máy nguyên bản đã giúp cho chiếc điện thoại hỗ trợ người sử dụng thể hiện phong cách và cá tính của mình một cách rõ nét.

– Thiết kế với chip nhỏ gắn ở phần lưng điện thoại chính là hỗ trợ tính năng view ngoài nắp bao da. Sản phẩm bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng có thể giúp các bạn xem ngày giờ, nhận thống báo cuộc gọi đến, người gọi đến, thông báo tin nhắn và có thể vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi ở ngay trên nắp bao da này.

Nguồn gốc của sản phẩm: 

– Sản phẩm chính hãng Samsung được chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng. Với giấy phép ủy quyển của nhà phân phối sản phẩm Samsung chính hãng, các bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm của chúng tôi. Và chiếc bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng chính là một sản phẩm hoàn hảo như vậy.

– Sản phẩm chính hãng nên được bảo hành tới 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Các thông tin liên quan khác: 

– Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn vô cùng hoàn hảo, hiện đại. Hãy đến với chúng tôi để có thể chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, có rất nhiều những sản phẩm khác để các bạn lựa chọn khi đã đến với shop. Các bạn có thể xem thêm: miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017…

Hình ảnh sản phẩm bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng:

 bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

 bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

 bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

 bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng
Đánh giá sản phẩm: Bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng