Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle

Bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle

180.000 VND

Bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
180.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da LG G4 là dòng sản phẩm được nhiều thương hiệu chú trọng đầu tư và tạo ra những sản phẩm mới nhất. Trong đó nhất định phải kể đến dòng sản phẩm của thương hiệu Nillkin. Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, các sản phẩm phụ kiện bao da, ốp lưng của dòng này nhận được phản hồi rất tích cực từ phía những người dùng điện thoại. Chắc chắn rằng những khách hàng thân thiết có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp như: bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle.

Thông tin sản phẩm bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle:

Về hình thức, chiếc bao da này được thiết kế rất đẹp mắt với phần nắp và lưng được gắn chặt và có sự liên kết chặt chẽ để tạo nên sự hài hòa cần thiết. Với các chi tiết được may chắc chắn, vừa thể hiện tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự bền chắc, chống trơn chính là điểm nhấn của sản phẩm này. Các bạn có thể tin tưởng vào hình thức đẹp mắt, ấn tượng của sản phẩm bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle với thiết kế bao gồm phần nắp da chắc chắn lại có lớp vân sần nhẹ hiện đại. Phần lưng nhựa ôm sát viền và lưng máy đồng bộ về màu sắc với phần nắp. Cửa sổ view hiện đại hình tròn đẹp mắt giúp hiển thị thông tin về thiết bị di động một cách tiện dụng.

Với thiết kế như vậy, sản phẩm cũng góp phần không nhỏ vào quá trình bảo vệ điện thoại của các bạn. Chắc chắn rằng chiếc bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle sẽ hỗ trợ để LG G4 tránh được tất cả những tác nhân gây hại không mong đợi có thể xảy ra đối với điện thoại của các bạn. Thiết kế bao gồm nắp và lưng đều cực kỳ chắc chắn giúp loại bỏ những tác động có từ ngoài môi trường. Màu sắc đẹp mắt, trẻ trung, giúp mọi khách hàng đều có thể an tâm sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Nếu muốn sử dụng nhiều sản phẩm mới, hãy đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi và xem thêm: ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4….

Hình ảnh sản phẩm bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle:

Hàng chính hãng Nillkin

Sử dụng dễ dàng

Thuận tiện cho việc sử dụng

Cửa sổ view hiện đại

Mỏng nhẹ và dễ sử dụng

Hàng hiện có tại phụ kiện rẻ

Đánh giá sản phẩm: Bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle