Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%

Bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%

320.000 VND

Bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
iCool
320.000 VND

Thông tin sản phẩm

Chiếc bao da LG G4 của chúng tôi được thiết kế vô cùng sáng tạo, hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Thiết kế với những chi tiết chuẩn đẹp và công dụng hiện đại là tiêu chuẩn của bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Khi sử dụng các sản phẩm mới của shop chúng tôi, các bạn có thể tin tưởng rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Lượng sản phẩm phong phú của chúng tôi góp phần chứng minh đẳng cấp thực sự của chính nó. Nếu các bạn muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm nào, hãy đến trực tiếp tại shop chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu: bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%.

Thông tin sản phẩm bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%:

Bao da của chúng tôi được thiết kế vô cùng hiện đại, chất lượng cao. Đây là một trong những sản phẩm hiện đại làm hoàn toàn từ da bò chất lượng cao. Với thiết kế chuẩn đẹp đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, các bạn có thể yên tâm với khả năng bám máy, chống trơn hiệu quả. Phần thân sản phẩm ôm sát viền và lưng máy. Nắp bao da có các đường vân tinh vi, đẹp mắt cùng một cửa sổ hiện đại, hiển thị các thông tin cơ bản, chi tiết về chính chiếc điện thoại của các bạn. Sản phẩm bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100% thực sự hoàn hảo, có thể khiến bất kỳ ai khi được sở hữu cũng có chung cảm giác hài lòng.

Sử dụng sản phẩm này có thể giúp các bạn yên tâm với các công dụng cơ bản nhất của một sản phẩm bao da: bảo vệ điện thoại, hiển thị thông tin chi tiết, trang trí cho điện thoại. Nếu các bạn sử dụng sản phẩm bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100% còn có thể dựng máy để quan sát một cách dễ dàng, lướt web vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: bao da thật cho LG G4 hiệu Probee (Version 2)

Hình ảnh sản phẩm bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%:

Sản phẩm chính hãng iCool

Quy trình sản xuất hiện đại

Sử dụng thật dễ dàng

Đánh giá sản phẩm: Bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%