Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc)

Bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc)

280.000 VND

Bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Mercury
280.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da LG G4 của shop chúng tôi vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, nguồn gốc xuất xứ. Rất nhiều sản phẩm bao da lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường phụ kiện đều đã có mặt tại shop chúng tôi. Điều này giúp tạo thuận lợi cho mọi khách hàng an tâm lựa chọn và sử dụng những sản phẩm phù hợp với mục đích. Những sản phẩm mới có mặt tại shop chúng tôi phải kể đến như bao da, ốp lưng và chắc chắn trong số đó có sản phẩm: bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc).

Thông tin sản phẩm bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc):

Đây là một trong số ít những sản phẩm bao da chất lượng cao với giá thành rẻ mà chúng tôi cho rằng mọi khách hàng đều không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm. Mỗi chi tiết cấu thành nên sản phẩm đều thể hiện sự khác biệt so với những sản phẩm cùng thời. bề mặt vân sần nhẹ giúp sản phẩm hoàn toàn không bị trơn trượt khi sử dụng lâu dài. Thiết kế với sự gọn nhẹ là đặc điểm quan trọng để sản phẩm không gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chiếc bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc) thực sự có được vẻ ngoài hoàn chỉnh với một cửa sổ view hình tròn thiết kế trên nắp. Nhờ sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể khai thác nhiều giá trị lợi ích to lớn trên cả mong đợi.

Sản phẩm mới với chất lượng cao như chiếc bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc) có tác dụng bảo vệ điện thoại cực tốt. Việc sử dụng sản phẩm có ý nghĩa cả về giá trị thẩm mỹ bởi hình thức sản phẩm đẹp mắt. Đặc biệt, sản phẩm có hàng tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi là hàng chính hãng và để sở hữu hãy đặt hàng ngay chính tại trang web này.

Xem thêm: bao da LG G4 hiệu PIPILU FIB

Hình ảnh sản phẩm bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc):

Sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc

Thiết kế đẹp hoàn hảo

Hình thức đẹp

Đánh giá sản phẩm: Bao da LG G4 hiệu Mercury (Viva Window từ Hàn Quốc)