Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series

Bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series

220.000 VND

Bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Usams
220.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da Lg G4 chính hãng có mặt tại shop chúng tôi vô cùng phong phú. Rất nhiều sản phẩm được các thương hiệu lần đầu tiên cho ra mắt. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý vị đều là những sản phẩm mới, nguyên hộp, giá rẻ và có thể mang đến nhiều công dụng mới. Nếu các bạn có thể đến trực tiếp tại số 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu để các bạn sở hữu được những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Hãy xem thông tin chi tiết về sản phẩm sau để có thêm lựa chọn cho riêng mình: bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series.

Thông tin sản phẩm bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series:

Bao da của chúng tôi được chế tạo rất nhỏ gọn, hiện đại. Thiết kế với chất liệu da công nghiệp phối hợp với nhựa cứng đã tạo ra một sản phẩm phụ kiện bao da chất lượng cao. Với sự hoàn hảo của mình, sản phẩm đã thể hiện sự hoàn hảo, hiện đại. Chất liệu da công nghiệp được lựa chọn làm phần nắp đã tạo ra sự hài hòa cho sản phẩm, thể hiện được sự hoàn hảo nhất, sang trọng nhất. Phần lưng sản phẩm làm hoàn toàn từ nhựa cứng nên rất chắc chắn, chống lại các tác động không mong đợi. Hình thức của bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series thực sự có thể giúp cho người sử dụng cảm nhận được tầm quan trọng và giá trị của bản thân.

Nếu đánh giá về công dụng, có thể yên tâm rằng sản phẩm của chúng tôi có tác dụng không nhỏ trong việc bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả. Thiết kế với các chi tiết chuẩn vừa vặn là điểm nhấn quan trọng giúp sản phẩm có thể chống lại tất cả những tác động không mong muốn. Đặc biệt, sản phẩm bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series là một trong những phụ kiện quan trọng có tác dụng hỗ trợ người dùng bảo đảm phát huy lợi ích của mình trong việc hỗ trợ dựng máy thuận tiện hơn cho quá trình quan sát. Xem thêm: ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang

Hình ảnh sản phẩm bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series:

Sản phẩm chính hãng Usams

Thiết kế thông minh

Thuận tiện cho quá trình sử dụng

Hàng chính hãng có tại shop

Hỗ trợ dựng máy để quan sát

Đánh giá sản phẩm: Bao da LG G4 hiệu USAMS Muge Series