Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series)

Bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series)

280.000 VND

Bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
280.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da LG G4 của chúng tôi được thiết kế vô cùng thông minh sáng tạo, thuận tiện cho mọi khách hàng an tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đây là một trong số ít những sản phẩm được thiết kế và đầu tư để có được sự hài hòa với mọi tiêu chí của khách hàng. Thông thường, sản phẩm đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho nhiều mục đích từ trang trí đến bảo vệ và những sản phẩm như vậy chỉ có được khi do chính những đơn vị uy tín, chất lượng sản xuất, thiết kế. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem qua thông tin chi tiết về sản phẩm sau để nhận được sự hài lòng: bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series).

Thông tin sản phẩm bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series):

Bao da của chúng tôi được chế tạo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngay cả những khách hàng khó tính. Với hình thức nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài, chiếc bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series) thực sự mang đến cảm giác được yên tâm. Phần thân bao da được thiết kế để mang đến sự thuận tiện cho người dùng mọi lúc, mọi nơi. Chất liệu da công nghiệp giúp sản phẩm bám máy tốt, chống trơn hiệu quả. Các chi tiết cực chuẩn, phù hợp với các chi tiết trên điện thoại giúp sử dụng lâu dài không gây ra cảm giác khó chịu. Một cửa sổ hình tròn được cắt khoét đẹp mắt trên phần nắp giúp phục vụ đắc lực cho quá trình quan sát màn hình, nắm bắt các thông tin cơ bản của chính thiết bị.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi và được bán với giá thành cực kỳ rẻ. Hàng chính hãng Nillkin do thương hiệu nổi tiếng này trực tiếp thiết kế và sản xuất nên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn sản phẩm bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series) thực sự là việc làm thông minh, đúng đắn mà các bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Hãy xem thêm sản phẩm sau của chúng tôi: dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series):

Hàng chính hãng Nillkin Qin

Thiết kế thông minh, sáng tạo

Thuận tiện cho mọi khách hàng sử dụng

Mặt trong lót nỉ chống xước

Mỏng nhẹ, chuẩn đẹp

Đánh giá sản phẩm: Bao da LG LG G4 hiệu Nillkin (QIN Series)