Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng

Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng

200.000 VND

Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Kaku
200.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Kaku chính hãng giúp bảo vệ tốt dế yêu của bạn tránh xước, chống sự va đập và tránh được sự bụi bẩn bay vào trong máy.

– Sản phẩm được sử dụng hai chất liệu chính đó là da công nghiệp và nhựa polycacbonat. Sử kết hợp giữa hai chất liệu này đã tạo thành một sản phẩm vừa khả năng bảo vệ tốt lại vừa thời trang cho Galaxy Tab S2 9.7.

– Toàn bộ mặt ngoài chiếc bao da Samsung Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Kaku được làm bằng chất liệu da công nghiệp, thiết kế dáng sần giúp cho bạn khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác êm tay và chắc chắn.

– Phần ốp lưng được làm nhựa PC nên độ đàn hồi rất cao nên có khả năng bảo vệ rất tốt, giúp bạn dễ dàng mỗi khi tháo máy ra vệ sinh.

– Các chi tiết như lỗ khoét Jack cắm loa, chân cắm sạc, camera,… được làm tỉ mỉ và độ chính xác rất cao.

– Ngoài ra thì chiếc bao da này còn có khả năng dựng đứng máy khi bạn xem phim, nghe nhạc,…. mà bạn không phải cầm lên tay.

Nếu bạn yên tâm hơn bạn nên dán thêm miếng dán kính cường lực Tab S2 9.7 sẽ bảo vệ hoàn hảo.

Sau đây một số hình ảnh về sản phẩm bao da Tab S2 9.7 hiệu Kaku tại shop phụ kiện rẻ:

Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng

Đánh giá sản phẩm: Bao da Galaxy Tab S2 hiệu Kaku chính hãng