Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Sạc Samsung Tab E 9.6 chính hãng

Sạc Samsung Tab E 9.6 chính hãng

160.000 VND

Sạc Samsung Tab E 9.6 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung chính hãng
Bảo hành:
06 Tháng
160.000 VND

Thông tin sản phẩm

Thông về tính năng và đặc điểm sạc Samsung Galaxy Tab E 9.6 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung:

Sạc Samsung Tab E 9.6 chính hãng có mặt tại shop phụ kiện Samsung là sản phẩm chính hãng 100% của thương hiệu Samsung, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

– Bộ sạc Samsung Galaxy Tab E 9.6 chính hãng được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên giúp bạn dẽ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi. Nhờ sử thiết kế thông minh của hãng mà hai phần dây cable sạc và củ sạc được làm tách biệt nhau.

– Về phần củ sạc Samsung Tab E 9.6 được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng sản phẩm thì bền bỉ. Còn về dòng điện thì được thiết kế với chế độ sạc là 5.0V-2A giúp sạc nhanh chóng mà không sợ bị chai pin, hay cháy nổ.

– Còn về phần cable sạc Galaxy tab E 9.6 được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng sản phẩm rất bền, đồ dài thoải mãi giúp bạn không bị vướng mắc trong quá trình sử dụng. Được thiết kế đúng cổng 2.0 nên luôn giữ ổn định trong quá trình sạc

– Là sản phẩm chính hãng nên bạn không sợ về các vấn đề như về hiện tượng chai pin, phồng pin, hay về cảm ưng như làm đơ cảm ưng, liệt cảm ứng không như hàng nhái.

– Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng là quan trọng nên bạn phải lại người thông thái để có một sản phẩm chính hãng.

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

Hình ảnh về sản phẩm bộ sạc Samsung Tab E 9.6 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung:

bộ sạc Samsung Tab E 9.6


bộ sạc Samsung Tab E 9.6

bộ sạc Samsung Tab E 9.6 

Đánh giá sản phẩm: Sạc Samsung Tab E 9.6 chính hãng