Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng

Bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng

250.000 VND

Bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
250.000 VND

Thông tin sản phẩm

Với các sản phẩm phụ kiện bao da galaxy Note 3, chúng tôi có nhiều sản phẩm có thể giúp bạn lựa chọn và sử dụng trong thời gian dài. Với chất liệu khá phong phú, đa dạng, bạn hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích của bản thân. Nếu có thể, bạn hãy đến trực tiếp tại shop chúng tôi để trải nghiệm từng sản phẩm, hoặc tiến hành đặt hàng qua các trang web. Chúng tôi sẽ chuyển đến các bạn những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm của mình: bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng:

Bao da thường được sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc bảo vệ toàn diện điện thoại. Màn hình, phần lưng cũng đều được lớp da bên ngoài chống chịu các va chạm không đáng có. Đối với bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng của chúng tôi, bạn hãy sử dụng để cảm nhận rõ rệt những điểm mạnh, những tác dụng mà sản phẩm đem lại. Bao da có chất liệu da công nghiệp được sử dụng tối đa kết hợp với nhựa công nghiệp. Mặt trước bao da hoàn toàn làm từ da công nghiệp nên rất bền chắc, không bị nhăn, vân da đẹp. 

Mặt sau của sản phẩm là nhựa cứng nên cũng rất bền, đẹp, chịu lực tốt. Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần bỏ nắp lưng của điện thoại và lắp trực tiếp vào bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng. Với trọng lượng nhẹ, kích thước vừa vặn với chiếc điện thoại, bao da không gây cảm giác vướng víu khi sử dụng. Màu sắc sản phẩm khá phong phú: đen, trắng… Phần camera sau cũng được chống xước nhờ bao da có bề mặt cao hơn bề mặt camera của điện thoại. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn:  bao da Sview Galaxy Note 3 chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng:

Flip-Note-3-01

Sản phẩm khá đẹp mắt và sang trọngFlip-Note-3-03

Mặt trong có khe nhét thẻ rất hiện đại

Flip-Note-3-04

Sản phẩm vừa vặn với điện thoại của bạn
Flip-Note-3-05

Có màu sắc khá đa dạng và phong phú

Flip-Note-3-02

Camera sau cũng được bảo vệ rất tốt

Đánh giá sản phẩm: Bao da Flip Wallet Galaxy Note 3 chính hãng