Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Thay camera Galaxy Note 4 chính hãng

Thay camera Galaxy Note 4 chính hãng

500.000 VND

Thay camera Galaxy Note 4 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
Bảo hành:
06 Tháng
500.000 VND

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 4 nào của chúng tôi cũng đều được đảm bảo về mặt chất lượng trước khi mang đến với người sử dụng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra rất chặt chẽ và kỹ lưỡng trước khi mang đến tay các bạn. Nhất là với dòng sản phẩm phụ kiện linh kiện thay thế thì càng phải đảm bào chất lượng sản phẩm, cần chắc chắn nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn của sản phẩm. Dưới đây là một sản phẩm chính hãng dành cho các bạn: thay camera Galaxy Note 4 chính hãng.

Thông tin sản phẩm thay camera Galaxy Note 4 chính hãng:

- Khi nào bạn nên thay camera sau? Câu trả lời là khi điện thoại của bạn chụp ảnh bị mờ, bị nhòe, hoặc thậm chí là không mở được máy ảnh của điện thoại, màn hình máy ảnh đen… Khi đó bạn nên thay camera sau để có được những tấm ảnh với chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi – shop Phụ kiện rẻ nhận thay camera sau Galaxy Note 4 chính hãng cho các bạn. 

- Với sản phẩm chính hãng, chất lượng thật sự như quảng cáo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm là lựa chọn phù hợp với khách hàng có nhu cầu thay camera sau cho điện thoại Note 4. 

- Sản phẩm đảm bảo là điều kiện cần tuy nhiên chưa đủ. Bạn cần đến một địa chỉ uy tín để tiến hành thay camera đảm bảo không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác của thiết bị trong quá trình thay. 

- Chúng tôi cam kết thay camera Galaxy Note 4 chính hãng với thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho toàn bộ điện thoại của bạn và sau khi thay xong cho sản phẩm như mới.

-  Do những khó khăn trong việc thay thế linh kiện như camera sau, chúng tôi mong bạn vui lòng thanh toán thêm 150k tiền công thay thế tại quầy. 

Hình ảnh sản phẩm thay camera Galaxy Note 4 chính hãng:

camera-sau-galaxy-note-4-1

Mặt trước và sau của sản phẩm

camera-sau-galaxy-note-4-2

Thiết kế rất giống với camera theo máy của bạn vì được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ

camera-sau-galaxy-note-4-3

Sản phẩm mới chính hãng Samsung

Đánh giá sản phẩm: Thay camera Galaxy Note 4 chính hãng