Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Samsung Note 3 Flip Sview

Bao da Samsung Note 3 Flip Sview

350.000 VND

Bao da Samsung Note 3 Flip Sview

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
350.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da Samsung Note 3 Flip Sview N900Bao da Note 3 Flip Sview chính hãng

Giới thiệu bao da Samsung Note 3 Flip Sview kiểu dáng đẹp mắt:
Bao da Note 3 Fip Sview hoàn toàn là hàng chính hãng vì thế người sử dụng không giới hạn số lần cập nhật phần mềm mà chẳng phải bận tâm hay lo lắng khi cập nhật bao da điện thoại cho Note 3 này sẽ không còn tính năng Sview như khi mới mua.
– Shop phukienre xin cam kết chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng 12 tháng với chính sách đảm bảo 1 đổi 1 nếu có lỗi của sản phẩm bao da Note 3 Flip Sview có thể kể tới như: không sử dụng được chức năng S View, sử dụng bao da này không ổn định chập chờn,…
Bao da Note 3 Flip Sview phụ kiện Samsung cho điện thoại chính hãng, giống như nhiều sản phẩm  bao da chính hãng thuộc các dòng khác chiếc bao da điện thoại Note 3 này cũng có đầy đủ ưu điểm của 1 bao da điện thoại thiết kế cửa sổ Sview cho điện thoại như:
* Khi xuất hiện cuộc gọi đến người sử dụng có thể ngay tức thì nhận hoặc từ chối mà không cần thêm thao tác mở nắp sản phẩm bao da.
* Thao tác nhanh chóng để có thể kiểm tra tin nhắn mới nhất hay thông tin về những cuộc gọi bạn chẳng may bỏ qua.
* Thỏa sức chụp ảnh với thao tác mở camera ngay tức thì, giúp chủ nhân điện thoại Note 3 có thể tiết kiệm thời gian và thêm thích thú với việc sử dụng phụ kiện bao da Sview  này.
* Ghi chú nhiều lưu ý cần thiết nhanh chóng ngay trên bề mặt phụ kiện bao da Galaxy Note 3 Flip Sview của bạn với thao tác lướt và lướt.
* Để thưởng thức âm nhạc người sử dụng chỉ cần chạm nhẹ mà chẳng cần thêm thao tác mở nắp bao da như những sản phẩm hiện có bán trên thị trường không có tính năng Sview thông thường.

Vài hình ảnh sản phẩm bao da Note 3 Flip Sview chính hãng:

bao da note 3 flip sview
Bao da Note 3 Flip Sview chính hãng
bao da note 3 flip sview cửa sổ sview
Bao da Note 3 Flip Sview thiết kể cửa sổ Sview tiện dụng
bao da note 3 flip sview đẹp
Bao da Note 3 Flip Sview kiểu dáng thời trang đẹp mắt

Đánh giá sản phẩm: Bao da Samsung Note 3 Flip Sview