Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Sview Samsung Note 3

Bao da Sview Samsung Note 3

350.000 VND

Bao da Sview Samsung Note 3

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
350.000 VND

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu bao da Sview Note 3 chính hãng:

Thiết kế của bao da Sview Note 3 là sự kết hợp hoàn hảo mới lạ đầy của phong cách thời trang đầy đẳng cấp, tiện dụng của kiểu dáng ví da dạng nắp gập với cửa sổ Sview nhiều tính năng, cho phép người sử dụng nhận nhanh chóng trạng thái ngay lập tức, nhận thông báo và những thông tin cần thiết khác như thời gian, cuộc gọi đã lỡ, list bài hát chơi nhạc, …v.v. Bằng thao tác tháo lắp dễ dàng, chủ sở hữu của Note 3 có thể nhanh chóng thay đổi pin của Samsung Note 3 trong thời gian ngắn nhất.
Với sản phẩm bao da Note 3 Sview bạn còn có thể nhanh chóng rà soát cuộc gọi đến, kiểm tra tình hình thời tiết, chương trình S health… v.v.
Sản phẩm bao da Sview Note 3 với cửa sổ Sview trong suốt, mặc dù là bao da nhưng nó tương tự phụ kiện ốp lưng Note 3 cho phép mọi người xem những thông tin ví dụ như ngày tháng, thời gian, số lượng cuộc gọi đến, cuộc gọi tới, tin nhắn văn bản, tình trạng pin, nhanh chóng truy cập vào bảng điều khiển chơi nhạc, mà chẳng cần phải thực sự mở nắp.
Phụ kiện bao da Sview Samsung Note 3 phụ kiện Samsung chính hãng cho phép thực hiện vô số chức năng mà chẳng cần mở nắp bao da, mang tới cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời có thể kể tới như kiểm tra sự kiện bị nhỡ, mở nhanh chóng chức năng máy ảnh, thực thi ghi chú tức thời, danh sách chơi nhạc …
1 tính năng thú vị khác của sản phẩm bao da Sview là auto nhận diện cho người dùng, màu sắc và thay đổi màu nền Sview phù hợp. Sview tự động bật, tắt Samsung Note 3 mà chẳng cần phím nguồn chỉ với thao tác mở/gập bao da.
Phụ kiện bao da Galaxy Note 3 được làm dành riêng cho Samsung Galaxy Note 3. Mặt sau thao tác tức thì tháo lắp bao da, nó có thể hoàn toàn thay thế sản phẩm nắp pin gốc, đảm bảo thiết kế tinh tế chẳng hề làm điện thoại của bạn thêm cồng kềnh
Sản phẩm bao da Sview cung cấp cách bảo vệ tối ưu, giảm vết bẩn và trầy xước.
Tham khảo thêm: bao da Note 3 Flip Sview

Hình ảnh bao da Sview Note 3 tại phụ kiện rẻ:

bao da sview note 3
Bao da Sview Note 3 chính hãng
bao da sview note 3 chính hãng
Bao da Sview Note 3 kiểu dáng sang trọng
bao da sview samsung note 3
Bao da Sview Note 3 tiện dụng là giải pháp an toàn bảo vệ điện thoại

Đánh giá sản phẩm: Bao da Sview Samsung Note 3