Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon

Bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon

140.000 VND

Bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Onjess
140.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Trước việc có rất nhiều dòng sản phẩm mới ra đời, sản phẩm phụ kiện bao da Oppo F1s 2017 vẫn chinh phục khách hàng bằng sự hoàn hảo của mình. Từng chiếc bao da ra mắt mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng. Mỗi sản phẩm thể hiện một mặt mạnh, một giá trị riêng trong công nghệ và các yếu tố chức năng, hình thức… Việc được sở hữu những sản phẩm chất lượng này làm hài lòng rất nhiều khách hàng và cơ hội là dành cho tất cả các bạn. Hãy chọn cho mình sản phẩm sau để có thể an tâm khi sử dụng: bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon.

Thông tin sản phẩm bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon:

Bao da này được đầu tư sản xuất bởi một thương hiệu rất có tiếng tăm: Onjess. Sản phẩm bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon được chế tạo để có trọng lượng và kích thước gọn nhẹ hơn. Thiết kế với các chi tiết vừa khít với điện thoại và nhất là ôm sát viền, lưng máy chính là điểm nhấn quan trọng khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Sản phẩm được chế tạo từ da công nghiệp và silicon rất bền chắc, chống lại tất cả những tác động gây hại lên chính sản phẩm cũng như thiết bị di động. Phần nắp được làm từ da công nghiệp tạo cho sản phẩm độ bền chắc, sự sang trọng. Phần lưng silicon giúp bao da ôm sát viền và lưng máy. Sản phẩm thực sự là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Hơn nữa, chiếc bao da được chế tạo với phần nắp được cắt khoét rất chuẩn giúp quan sát màn hình và vuốt nhận, từ chối cuộc gọi, mở khóa màn hình một cách thuận tiện. Thiết kế còn thông minh ở khả năng dựng máy quan sát rất thuận tiện, giúp các bạn sử dụng một cách dễ dàng. Sản phẩm bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon hiện có hàng tại shop phụ kiện rẻ. Các bạn có thể gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay và trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm chất lượng này.

Xem thêm: ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017…

Hình ảnh sản phẩm bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon:

Sản phẩm có hình thức khá đẹp mắt

 

Sản phẩm mới lạ

Màu sắc bắt mắt

 

Trẻ trung

Additional information

Phân loại

Bao da

Thương hiệu

Onjess

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon