Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800)

Bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800)

950.000 VND

Bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
LG
950.000 VND

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm phụ kiện LG G4 chính hãng có mặt tại shop chúng tôi được đảm bảo phát huy tốt những lợi ích to lớn cho mọi khách hàng an tâm khi sử dụng. Sản phẩm hiện đại có mặt tại shop chúng tôi cực kỳ phong phú, đa dạng có thể hỗ trợ các bạn an tâm. Bên cạnh các sản phẩm bao da, ốp lưng đã quá quen thuộc phù hợp với các bạn sử dụng cho những mục đích bảo vệ điện thoại. Tuy nhiên, những sản phẩm phong phú của chúng tôi còn rất nhiều nên các bạn có thể yên tâm chọn cho mình sản phẩm phù hợp như: bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800).

Thông tin sản phẩm bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800):

Bộ sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn được thiết kế nhỏ gọn, chuẩn đẹp hỗ trợ khách hàng an tâm khi sử dụng. Toàn bộ sản phẩm cấu thành nên bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800) vô cùng chuẩn đẹp. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 01 dock sạc, 01 hộp đựng pin và 01 pin hiện đại. Đây là những sản phẩm hỗ trợ sử dụng vô cùng nhanh chóng. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng bộ sản phẩm này giúp quá trình sử dụng hoàn toàn an tâm, không gây ra các vấn đề khó khăn. Bộ sản phẩm sẽ giúp quá trình sử dụng luôn được an tâm, tránh được mọi nguy cơ hết pin không mong đợi.

Bộ sản phẩm được thiết kế vô cùng chuẩn đẹp, hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách an tâm. Đây là một trong những bộ sản phẩm chất lượng cao. Hàng chính hãng do chính LG sản xuất. Sản phẩm bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800) được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất. Nếu muốn sở hữu nhiều sản phẩm khác, hãy xem thêm: bao da LG G4 hiệu iCool da bò thật 100%

Hình ảnh sản phẩm bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800): 

Trọn bộ sản phẩm

Hàng chính hãng nguyên hộp

Sản phẩm hoàn hảo

Thông tin kỹ thuật chi tiết

Đánh giá sản phẩm: Bộ Dock sạc và pin LG G4 chính hãng (BCK-4800)