Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

50.000 VND

Cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Xiaomi
50.000 VND

Thông tin sản phẩm

Không có gì hoàn hảo hơn một phụ kiện Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng. Mỗi sản phẩm có chất lượng cao, hoàn hảo đều là một sản phẩm mà người sử dụng không nên bỏ lỡ. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của từng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn và cũng nhờ đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi sản phẩm thể hiện một công dụng, phát huy một giá trị và khía cạnh to lớn cho phép các khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm lâu dài. Sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng không nằm ngoài hệ thống những sản phẩm chất lượng cao chính hãng như: cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng.

Thông tin sản phẩm cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng:

Cable sạc của chúng tôi được chế tạo rất nhỏ gọn, thuận tiện cho khách hàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm cũng vừa vặn với cả túi xách, ví hay balo càng thoải mái. Chất lượng của sản phẩm mang đến cảm giác an tâm vô cùng cho tất cả mọi người. Thiết kế dài khoảng 1.2 – 1.5m giúp thích hợp sử dụng trong mọi không gian. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và đặc biệt không gây ra tình trạng khó khăn, khó chịu khi sử dụng. Sản phẩm được chế tạo rất hài hòa với các chi tiết dù nhỏ song cực kỳ chuẩn xác. Bề mặt là lớp cao su không gây ra tình trạng hỏng hóc, hư hại hay biến dạng không đáng có.

Sản phẩm cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng giúp khách hàng cảm thấy an tâm với các chi tiết nhỏ gọn. Hai đầu cable là đầu USB và đầu Type C chuẩn. Sử dụng sản phẩm này có thể cho nhiều dòng máy khác nhau không riêng gì Xiaomi redmi Note 4X. Chắc chắn rằng các bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi bởi chúng tôi cam kết bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 cho bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất đối với sản phẩm này.

Xem thêm: củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Hình ảnh sản phẩm cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng:

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm hiện đại

Đánh giá sản phẩm: Cable sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng