Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản

Liên hệ

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm hiện đại với chất lượng cao với những gì hoàn hảo, hoàn thiện nhất đều đang có hàng tại shop chúng tôi. Việc được sử dụng các sản phẩm tiên tiến của dòng phụ kiện Xiaomi Redmi 4X chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo mà các bạn có thể trải nghiệm. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi để chọn ngay cho mình một sản phẩm tiên tiến, uy tín. Một trong những sản phẩm đáng để các bạn lựa chọn chính là sản phẩm hỗ trợ mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài, sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn: củ sạc Xiaomi Redmi 4X chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi 4X chính hãng:

Sản phẩm hiện đại có hàng tại shop chúng tôi chính là một sản phẩm hoàn hảo của chính hãng Xiaomi. Sản phẩm được thiết kế rất thuận lợi, thông minh với các chi tiết hoàn thiện không thể phủ nhận. Công nghệ hiện đại đã tạo ra một sản phẩm với cấu tạo hết sức nhỏ gọn, không khó để các bạn mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi 4X chính hãng được thiết kế và sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với củ sạc theo máy của các bạn. Nếu có thể sử dụng sản phẩm này của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng an tâm bởi sản phẩm thay thế hiệu quả cho hàng theo máy không may bị hỏng hóc.

Sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi 4X chính hãng được thiết kế chân sạc dạng dẹt. Trên bề mặt củ sạc in rất rõ ràng và đầy đủ các thông tin cơ bản về chính sản phẩm. Nhờ đó, các bạn có thể dễ dàng thấy rằng sản phẩm có các thông số như dung lượng sạc khoảng 5V – 1A, ngày sản xuất, nơi sản xuất… Hãy yên tâm chọn ngay cho mình sản phẩm này để chắc chắn rằng bạn có thể an tâm khi sử dụng điện thoại.

Xem thêm: ốp lưng silicon Xiaomi Redmi 4X loại rẻ

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi 4X chính hãng:

Sản phẩm hoàn hảo

 

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Xiaomi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Chính hãng