Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

120.000 VND

Củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Mã SP: Adapter Note 4X
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Xiaomi
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm phụ kiện Xiaomi Redmi Note 4X rất hiện đại, chất lượng. Bên cạnh sản phẩm bao da, ốp lưng, các sản phẩm linh kiện thay thế và những sản phẩm phụ kiện đồ chơi khác cũng không phải là ngoại lệ. Và cũng chẳng khó khăn gì để các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm phụ kiện hiện đại, phù hợp. Các sản phẩm của chúng tôi chính là những sản phẩm mới nhất, hiện đại và hoàn hảo nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về một trong những sản phẩm mới nhất chính hãng Xiaomi dưới đây: củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng:

Sản phẩm của shop chúng tôi được chế tạo rất nhỏ gọn, hiện đại. Thiết kế với các chi tiết từ màu sắc, kích thước, công dụng, chức năng đều hết sức đảm bảo. Củ sạc là sản phẩm chất lượng cao, không gây ra tình trạng hỏng hóc không đáng có. Sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng chính là một sản phẩm tiên tiến, phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn. Đặc biệt, sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại không gây ra tình trạng hỏng hóc không đáng có. Sản phẩm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng đặc biệt có dòng điện duy trì ổn định 5V – 2A. Trên thân củ có in rất đầy đủ các thông tin cơ bản về chính sản phẩm đó. Chân củ sạc dạng dẹt vừa vặn với khá nhiều cổng cắm sạc trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có lớp vỏ ngoài làm từ nhựa cứng cũng có khả năng cản trở các nguy cơ gây hại cho chính sản phẩm. Hãy yên tâm vì chúng tôi cam kết bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 cho sản phẩm phụ kiện hiện đại này.

Xem thêm: ốp lưng silicon dẻo trong suốt Xiaomi Redmi Note 4X

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng:

 

Đầu củ là cổng cắm hiện đại

Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

Hàng chính hãng chất lượng cao

Đánh giá sản phẩm: Củ sạc Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng