Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin

Dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin

200.000 VND

Dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
200.000 VND

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện LG G4 có mặt tại shop chúng tôi được khá nhiều khách hàng tin dùng. Rất nhiều sản phẩm bao da, ốp lưng và những phụ kiện khác có mặt tại shop chúng tôi là sản phẩm hoàn hảo, có chất lượng cao. Với thiết kế hình thức đẹp cùng chức năng khó có thể phủ nhận, thay thế, các sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi thực sự là những sản phẩm đáng để các khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng. Nếu muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm nào, hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm mới và sử dụng. Thông tin chi tiết về sản phẩm sau có thể là gợi ý dành cho bạn: dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin:

Các sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại hiện nay chỉ có kính cường lưc và dán màn hình. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể tự mình chọn lựa một sản phẩm phù hợp. Nếu muốn bảo vệ màn hình thật hiệu quả, hãy chọn ngay dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng cao của Nillkin. Với thiết kế mỏng chỉ khoảng 0.2mm cùng với độ trong đạt chuẩn, các bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Chất liệu kính siêu bền chắc giúp sản phẩm có độ cứng cao, có thể tránh được mọi tác động ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Sản phẩm thực sự chuẩn đẹp vừa vặn với các chi tiết trên màn hình điện thoại và những ai sử dụng sản phẩm có thể cảm nhận được sự thuận tiện, hoàn hảo.

Tất nhiên, khi đã sử dụng sản phẩm dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin, mọi khách hàng đều hi vọng sản phẩm sẽ hỗ trợ bảo vệ điện thoại của các bạn thật hiệu quả. Và sản phẩm thực sự sẽ thể hiện tốt vai trò đó của mình với khả năng loại bỏ tất cả không chỉ lực tác động lên màn hình mà còn vân tay, mồ hôi… Xem thêm: ốp lưng phủ nano chống xước LG G4

Hình ảnh sản phẩm dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin:

Kính cường lực có độ cứng lên đến 9H

Chế tạo thuận tiện cho người sử dụng

Hàng chính hãng Nillkin

Chống trầy xước và nứt vỡ hiệu quả

Hàng có tại shop phụ kiện rẻ

Đánh giá sản phẩm: Dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin