Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu

Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu

150.000 VND

Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn cực kỳ đa dạng, phong phú về chủng loại, hiện đại về thương hiệu, mẫu mã. Chẳng một ai có thể an tâm sử dụng điện thoại mà không dùng thêm nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại khác. Những phụ kiện F1s mà chúng tôi giới thiệu với các bạn chính là những sản phẩm mới nhất, tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng lâu dài. Hãy tham khảo sản phẩm sau để có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng khi sử dụng: dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu.

Thông tin sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu:

Công nghệ tiên tiến không chỉ tạo ra những sản phẩm phụ kiện kính cường lực trong suốt mà còn tạo ra những sản phẩm hiện đại mới lạ như kính cường lực màu. Và sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu chính là một sản phẩm như vậy. Kính được làm từ chất liệu đặc biệt với thời gian sử dụng rất lâu dài, thuận tiện. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm có độ cứng cao, không gặp phải nguy cơ nứt vỡ, trầy xước dù gặp phải các tác động đến từ môi trường. Thiết kế của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn với các chi tiết trên màn hình điện thoại. Màu sắc của sản phẩm cũng rất phong phú, tạo thuận lợi cho khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm chúng tôi có hàng có giá thành siêu rẻ. Sản phẩm được chế tạo để không chỉ chống chịu lực mà còn chống lại nguy cơ thấm nước, dầu, vân tay, mồ hôi… Các sản phẩm như vậy thực sự là lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà chúng tôi cho rằng các bạn nhất định không thể bỏ qua. Sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu chính là sản phẩm đảm bảo về công nghệ cũng như độ an toàn cho chính thiết bị di động cũng như người sử dụng.

Xem thêm: tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình….

Hình ảnh sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu:

Sản phẩm chống trầy xước, nứt vỡ

Sử dụng an tâm

Độ trong đạt chuẩn

Sử dụng dễ dàng

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu