Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

Kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

170.000 VND

Kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
170.000 VND

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm phụ kiện Xiaomi Redmi Note 4X của chúng tôi là một trong những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện mà chúng tôi cho rằng các bạn chắc chắn sẽ có thể an tâm khi trải nghiệm. Một trong những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao có thể làm cho bất kỳ ai cũng an tâm khi trải nghiệm. Ngay bây giờ hãy đến ngay shop phụ kiện rẻ để trải nghiệm tất cả những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Sản phẩm mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm hiện đại như bao da, ốp lưng, chúng tôi tin chắc rằng các bạn nhất định không thể bỏ qua: kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin:

Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi đa dạng và phong phú nhưng cũng không nằm ngoài hệ thống những sản phẩm tiên tiến như bao da, ốp lưng và nhất là kính cường lực. Sản phẩm mới nhất của chúng tôi chính là một trong những sản phẩm hiện đại nhất của Nillkin. Kính cường lực của Nillkin có độ cứng lên đến 9H giúp mọi tác động đều nằm ngoài sự an toàn của sản phẩm điện thoại. Độ dày chỉ 0.2mm giúp sản phẩm có thể làm hài lòng mọi người vì không gây ra tình trạng vướng víu khi sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn thông minh. Các bạn có thể yên tâm về độ trong của sản phẩm vì sản phẩm có độ trong đạt mức hoàn hảo. Bên cạnh đó, độ nhạy cảm ứng màn hình cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sản phẩm tăng độ nhạy cảm ứng lên cao.

Sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng vô cùng bởi các yếu tố tác động đều nằm ngoài sự an toàn cho thiết bị. Màn hình điện thoại của các bạn có thể tránh được không chỉ nguy cơ nứt vỡ mà còn cả những tác động đơn giản như nước, dâu, vân tay, mồ hôi. Sản phẩm kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin hiện đang có hàng tại shop phụ kiện rẻ với giá thành rất rẻ. Chúng tôi hỗ trợ dán cho các bạn chỉ 2 phút.

Xem thêm: tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin:

 

Kính cường lực hiệu Nillkin

Chống nước hiệu quả

Cực kỳ vừa vặn và bám màn hình

Độ cứng lên đến 9H

Quy trình dán màn hình

Bộ dụng cụ dán màn hình

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin