Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59

Miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59

50.000 VND

Miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
50.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Phụ kiện Oppo F1s hiện tại có rất nhiều những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện về chủng loại, chất lượng. Mỗi sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đều đảm bảo về mặt chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Khi sử dụng mỗi sản phẩm của chúng tôi, các bạn đều có thể yên tâm với tất cả những gì mà sản phẩm có thể mang lại. Không khó để các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý, hãy đến với chúng tôi để có thể thuận lợi chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp. Ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình một hay nhiều sản phẩm chất lượng cao như: miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59.

Thông tin sản phẩm miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59:

Sản phẩm chúng tôi có thể mang đến cho các bạn rất đa dạng, phong phú. Chất lượng của sản phẩm có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Ngay khi sản phẩm miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59 ra mắt, các bạn có thể yên tâm với những gì sản phẩm mang lại. Sản phẩm được chế tạo để có hình thức mỏng nhẹ, thuận tiện cho khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm ôm sát phần lưng máy. Các chi tiết cắt khoét chuẩn xác, tạo thuận lợi cho khách hàng sử dụng camera sau rất dễ dàng. Các bạn nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm này.

Miếng dán được chế tạo để có thể chống lại tất cả những tác động gây hại không mong đợi có thể xảy ra đối với chiếc điện thoại của các bạn. Việc các bạn sử dụng sản phẩm này có thể phòng tránh được những yếu tố cơ bản gây hại. Chiếc điện thoại của các bạn nhờ đó luôn mới, đẹp, chất lượng sử dụng an tâm. Sản phẩm miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59 có giá thành rất rẻ nên các bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình.

Xem thêm: ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59….

Hình ảnh sản phẩm miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59:

 

Sản phẩm khá lạ mắt, hiện đại

Tản nhiệt tốt hạn chế nóng máy

 

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s A59