Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4

Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4

100.000 VND

Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
100.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng LG G4 là một trong số ít những dòng sản phẩm được thiết kế vô cùng chuẩn đẹp, nhỏ gọn và nhận được sự ủng hộ, yêu thích của rất nhiều người dùng điện thoại hiện nay. Mỗi sản phẩm lại được thiết kế một cách thông minh, sáng tạo, tạo cảm giác an tâm và thuận tiện cho khách hàng sử dụng lâu dài cảm thấy rất hài lòng. Một sản phẩm mới có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Hiện nay, trên thị trường cực kỳ đa dạng và phong phú về sản phẩm, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất của mình: ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4.

Thông tin sản phẩm ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4:

Chiếc ốp được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho người sử dụng trải nghiệm cảm giác hoàn toàn hài lòng và an tâm. Với các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chú trọng, đầu tư, sản phẩm ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4 đạt được những tiêu chuẩn của một sản phẩm ốp lưng chất lượng cao. Chiếc ốp được làm hoàn toàn từ nguyên liệu silicon với tính dẻo và khả năng đàn hồi cực tốt. Đây là một trong những điểm nhấn quan trọng của sản phẩm này giúp cho sản phẩm có thể đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài cũng như đảm bảo chất lượng hiện đại, hoàn hảo. Chiếc ốp đã chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất và nhờ sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể an tâm với việc những tác động không mong đợi có thể nằm ngoài hiệu quả và độ bền của điện thoại.

Sản phẩm hiện có tại tất cả các cơ sở của shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Chiếc ốp có cơ chế tản nhiệt cực kỳ thông minh cùng thiết kế với các chi tiết cực chuẩn là lợi thế giúp sử dụng lâu dài đảm bảo phát huy những lợi ích to lớn và cần thiết đối với người sử dụng. Ngoài ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4, chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm hoàn hảo khác để các bạn an tâm sử dụng: dán kính cường lực 9H cho LG K10 (2017) hiệu Nillkin…

Hình ảnh sản phẩm ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4:

Sản phẩm chính hãng

Thiết kế đẹp, chất lượng cao

Đánh giá sản phẩm: Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4