Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s

Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s

150.000 VND

Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các sản phẩm ốp lưng Oppo F1s vốn đã không còn xa lạ với các khách hàng sử dụng siêu phẩm điện thoại này. Công nghệ vượt trội cho phép sản phẩm có thể chống lại tất cả các tác nhân gây hại, hình thức lại đẹp mắt, thực sự là sự hoàn hảo. Rất nhiều khách hàng mong mỏi có cơ hội sở hữu sản phẩm hoàn hảo như vậy. Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, rất nhiều sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đã chứng minh giá trị của mình. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm phụ kiện đáng sử dụng như vậy: ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s.

Thông tin sản phẩm ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s:

Sản phẩm ốp lưng của chúng tôi được làm từ chất liệu hiện đại, sử dụng vô cùng thuận tiện, dễ dàng. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm bảo vệ điện thoại vô cùng dễ dàng. Thiết kế với các chi tiết nhỏ gọn, chuẩn vừa vặn với điện thoại là điểm nhấn. Khi sử dụng ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s các bạn có thể bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả các sự cố có thể xảy ra với điện thoại của các bạn. Thiết kế với các chi tiết nhỏ gọn cũng rất thuận tiện là điểm nhấn của sản phẩm phụ kiện hoàn hảo này. Chất liệu nhựa cứng kết hợp với nhôm giúp sản phẩm không gây ra  nguy cơ nứt vỡ, trầy xước.

Sản phẩm hoàn hảo hiện đang có hàng tại shop chúng tôi thực sự là sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cho rằng các bạn có thể sử dụng sản phẩm ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s này một cách dễ dàng. Hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm này để an tâm với mọi khách hàng. Việc tháo lắp sản phẩm cũng rất dễ dàng nên mọi khách hàng cũng đều có thể an tâm khi sử dụng.

Xem thêm: bao da OPPO F3 chính hãng Nillkin Sparkle….

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s:

Sản phẩm hoàn hảo đến từng đường nét

Sử dụng thật dễ dàng

Công nghệ thật hiện đại, dễ dàng tháo lắp

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s