Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X

Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X

150.000 VND

Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm hiện đại, sử dụng an tâm, nhanh chóng chính là những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao. Khi các bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm ốp lưng Xiaomi Note 4X của chúng tôi chắc chắn rằng các bạn có thể cảm nhận được sự hoàn hảo. Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, những cảm giác an tâm với công dụng và hình thức có thể mang đến những điều hài lòng. Và rất nhiều sản phẩm tạo cho khách hàng trải nghiệm hài lòng. Ngay dưới đây là một trong những sản phẩm mới nhất mà các bạn không nên bỏ qua: ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X.

Thông tin sản phẩm ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X:

Chiếc ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X được thiết kế rất nhỏ gọn, nhanh chóng phù hợp với mục đích của người dùng. Sản phẩm được chế tạo phù hợp với sự bảo vệ và trang trí cho chiếc điện thoại của các bạn. Sản phẩm ốp lưng này được đầu tư làm từ chất liệu nhựa cứng chất lượng cao. Các bạn có thể nhận thấy sự chắc chắn khi sử dụng sản phẩm này. Thiết kế rời ba mảnh độc đáo mang đến sự khác biệt, ấn tượng. Khi tháo lắp, việc thiết kế ba mảnh phù hợp với quá trình thao tác cần nhanh gọn mà vẫn vô cùng dễ dàng. Các bạn có thể tự mình trải nghiệm thao tác này để an tâm khi chọn lựa và sử dụng.

Sản phẩm ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X còn có màu sắc rất đa dạng. Các màu sắc chủ đạo đều rất sắc nét, đậm màu với những gam màu trẻ trung nhất. Sử dụng sản phẩm màu sắc hiện đại, sang trọng hoặc trẻ trung là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của các bạn. Sản phẩm rất hiện đại, mang đến cảm giác an tâm, không làm các khách hàng phải thất vọng khi sử dụng. Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi có thể mang đến cảm giác an tâm cho tất cả mọi người.

Xem thêm: ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X:

 

Màu đỏ đậm nét

Xanh cực sang trọng

Màu bạc cá tính

Màu hồng nữ tính

Tháo lắp quá dễ dàng

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X