Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017

Ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017

150.000 VND

Ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm mà các bạn mong muốn có cơ hội sử dụng rất đa dạng. Các bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm tiên tiến của các dòng phụ kiện hiện đại như ốp lưng Oppo F1s 2017. Một trong những dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại hot nhất hiện nay có hàng tại shop chúng tôi. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ, sử dụng thật thuận tiện dễ dàng. Các bạn có thể bảo vệ điện thoại hoặc chứng minh đẳng cấp giá trị của bản thân mình chỉ bằng cách sử dụng các sản phẩm phụ kiện hiện đại của shop chúng tôi. Sản phẩm ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017 chính là một sự lựa chọn không tồi.

Thông tin sản phẩm ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017:

Chiếc ốp lưng này bảo vệ điện thoại tốt đúng như tên gọi của nó: chống sốc. Công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm có được độ bền chắc không mấy sản phẩm có thể cạnh tranh được. Cao su là chất liệu được lựa chọn để tạo nên ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017 và đã phát huy tốt vai trò của mình để có thể tránh được tất cả những yếu tố gây hại. Sản phẩm ôm máy rất tốt, chống lại nguy cơ xê dịch không đáng có. Các bạn nhất định có thể sử dụng sản phẩm hoàn hảo này để yên tâm trước mọi yếu tố gây nguy hại có thể xảy ra.

Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại tất cả những cơ sở cung cấp phụ kiện của shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm tránh được những nguy cơ nứt vỡ, trầy xước… có thể xảy ra khi sử dụng điện thoại. Chiếc ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017 có thể trang trí cho chiếc điện thoại trở nên hoàn hảo, hoàn thiện với màu sắc và kiểu dáng rất đẹp mắt, ấn tượng. Sử dụng sản phẩm góp phần thể hiện cá tính và màu sắc của bản thân.

Xem thêm: miếng dán vân Carbon, các bon mặt lưng cho OPPO F1s 2017…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017:

 

Sản phẩm hỗ trợ dựng máy

Màu sắc đẹp mắt

Nhỏ gọn, thuận tiện

Sử dụng dễ dàng

Nhiều công dụng

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S 2017