Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang

Ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang

200.000 VND

Ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Spigen
200.000 VND

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm ốp lưng LG G4 có mặt tại shop chúng tôi thực sự là một trong những hệ thống sản phẩm phụ kiện hiện đại, có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ người sử dụng tìm cho mình cơ hội được sử dụng điện thoại một cách an tâm, thoải mái nhất. Điều này chỉ có được nếu các bạn quyết định lựa chọn các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng của shop chúng tôi. Mọi sản phẩm chúng tôi có hàng đều hiện đại, hỗ trợ sử dụng một cách an tâm và hãy yên tâm chọn ngay cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng như: ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang.

Thông tin sản phẩm ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang:

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa cứng kết hợp với cao su vô cùng hiện đại. Thiết kế lớp cao su bên trong giúp tăng độ bám máy, chống lại các tác động và ảnh hưởng không mong đợi. Thiết kế với lớp nhựa cứng bên ngoài tạo thành điểm nhấn và đóng vai trò như một khung chắc chắn cho chiếc giá đỡ bám vào ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang. Sản phẩm được đầu tư để có được vẻ ngoài hiện đại với màu sắc cực kỳ phong phú, đa dạng. Thiết kế với các chi tiết chuẩn, ôm sát viền và lưng máy góp phần hỗ trợ đắc lực cho khách hàng an tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm.

Với thiết kế thông minh, sản phẩm đã thể hiện tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ điện thoại tránh được tất cả những tác động không mong đợi. Thiết kế với các chi tiết chuẩn đẹp cùng màu sắc mới mẻ giúp sản phẩm thể hiện được phong cách, cá tính bản thân một cách hiệu quả. Chiếc ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang còn có khả năng dựng máy để xem phim , lướt web vô cùng hiệu quả và các khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm này cùng nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao khác của chúng tôi như: dán cường lực 9H cho LG G4 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang:

Thiết kế với nhiều màu sắc

Mặt trong ốp bám máy

Vẻ ngoài bóng đẹp

Tạo cảm giác an tâm khi sử dụng

Lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng chống sốc LG G4 có đế chống ngang