Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series)

Ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series)

120.000 VND

Ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Baseus
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo trong suốt hiệu Baseus (Simple Series) là một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi. Đây là một sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và chất lượng với giá thành rẻ giúp mọi khách hàng đều hết sức hài lòng khi sử dụng. 

Ốp lưng iPhone 7 Plus khá phong phú đa dạng và đây chính là một trong những sản phẩm mới nhất và tốt nhất hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều được kiểm định và đánh giá rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự chọn cho mình một sản phẩm mới. Trong số các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại như hiện nay. Việc chọn lựa một sản phẩm thực sự gặp không ít băn khoăn và công phu tìm hiểu của các khách hàng. Chưa kể đến rất nhiều sản phẩm không phải hàng chính hãng đang trà trộn trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi tiến hành thông tin chi tiết đến các bạn về tất cả các sản phẩm của mình để các bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Sản phẩm ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series) chính là một sự lựa chọn đúng đắn như vậy.

Thông tin sản phẩm ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series):

Sản phẩm phụ kiện nào cũng đều là một sản phẩm đáng để các bạn yên tâm lựa chọn khi đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Tác dụng và khả năng hỗ trợ của sản phẩm này thật sự có thể khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng vô cùng. Chính vì vậy, bạn không nên chần chờ mà hãy nhanh tay lựa chọn ngay bất kỳ sản phẩm nào để có mang đến cho chính mình cơ hội được trải nghiệm một sản phẩm mới. Ngay khi các bạn lựa chọn một chiếc ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series) tại shop chúng tôi, các bạn sẽ tin tưởng vào những lời giới thiệu về các sản phẩm ốp lưng tại shop. Đối với chiếc ốp lưng này, các khách hàng sẽ nhận thấy sự hoàn hảo trong thiết kế và sản xuất là có thực và nó hiển hiện ngay trước mắt khi bạn nhìn thấy sản phẩm.

Màu sắc trong suốt chính là điểm nổi bật của sản phẩm này. Các bạn có thể quan sát những đường nét tinh tế, màu sắc hiện đại của chiếc điện thoại hoàn toàn không bị che khuất khi sử dụng ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series). Phần viền ôm chắc chắn, vừa vặn điện thoại chính là điểm mạnh giúp sản phẩm không bị bong hay trơn trượt khi sử dụng. Chất liệu nhựa dẻo rất mới lạ đã giúp cho quá trình tháo lắp sản phẩm trở nên dễ dàng vô cùng. Các vị trí cần thường xuyên thao tác cũng rất thuận tiện. Sản phẩm thực sự đã thể hiện tốt vai trò là một phụ kiện hiện đại của điện thoại. Ngoài sản phẩm này, các bạn có thể quan sát rất nhiều sản phẩm khác: ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 7 Plus hiệu Meephone

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series):

 

Sử dụng thật dễ dàng

Bảo vệ toàn diện điện thoại

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 7 Plus hiệu Baseus (Simple Series)