Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng

Ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng

120.000 VND

Ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm phụ kiện hiện đại dành cho HTC như ốp lưng HTC 10 không còn là những sản phẩm xa lạ. Thông thường, để có thể sở hữu một sản phẩm ưng ý, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về những sản phẩm được chúng tôi đăng tải trên các trang web của mình. Và nếu muốn tự mình trải nghiệm hãy đến với những địa chỉ uy tín như shop phụ kiện rẻ để tự mình chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây, tiếp nối hoạt động thông tin về các sản phẩm đến người tiêu dùng, chúng tôi trân trọng giới thiệu: ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng:

Được làm từ chất liệu silicon, sản phẩm nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng chiếc điện thoại HTC 10. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu với chất lượng cao có thể hỗ trợ mang đến sự hài lòng cho bất kỳ người dùng điện thoại nào. Che phủ toàn bộ viền và lưng điện thoại là cấu tạo siêu chuẩn của sản phẩm này. Thiết kế với màu sắc trong suốt giúp ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng có thể hỗ trợ người sử dụng an tâm với việc sản phẩm vẫn đảm bảo thể hiện rõ nét những gì hoàn hảo nhất của HTC 10. Chất liệu này cũng được đánh giá cao bởi tính dẻo giúp sử dụng lâu dài, tháo lắp không bị hư hỏng, không bị biến dạng hay chịu ảnh hưởng không mong muốn…

Sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh với những chi tiết chuẩn xác có tác dụng hỗ trợ bảo vệ tất cả những vị trí quan trọng ở viền, lưng, camera sau của HTC 10. Nhờ sử dụng ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng các bạn có thể tránh được những hậu quả và ảnh hưởng không đáng có lên chiếc điện thoại của mình. Sự hoàn hảo của sản phẩm còn thể hiện ở nguồn gốc chính hãng Nillkin chất lượng cao. Nếu đã chọn được cho mình sản phẩm này, hãy yên tâm và cũng đừng quên chọn thêm thật nhiều sản phẩm mới lạ, hiện đại khác.

Xem thêm: bao da LG G5 hiệu Nillkin (QIN Series) ….

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng:

Sản phẩm ốp lưng chất lượng cao của Nillkin

Mọi chi tiết đều được làm cực chuẩn

Một sản phẩm mới dành cho HTC 10

Tính dẻo cao, hoàn toàn không bị biến dạng

Tạo thuận tiện cho người sử dụng

Siêu mỏng nhẹ

Bảo vệ toàn diện điện thoại

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng HTC 10 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng