Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần

Ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần

120.000 VND

Ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng LG G4 là một trong số những sản phẩm mới nhất và tốt nhất hiện nay của chúng tôi. Đây là một trong số những dòng sản phẩm được các thương hiệu lớn chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo phát huy tối đa những lợi ích và công dụng. Mỗi sản phẩm của dòng này lại được đầu tư và chú trọng đặc biệt trong quá trình sản xuất. Để từ đó có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện, hoàn mỹ nhất giới thiệu với quý vị. Hàng chính hãng có mặt tại shop phụ kiện rẻ chính là điểm nhấn quan trọng giúp sản phẩm trở nên đáng để lựa chọn hơn bao giờ hết. Các bạn có thể xem thông tin về sản phẩm sau: ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần.

Thông tin sản phẩm ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần:

Sản phẩm ốp này được chế tạo vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho mọi khách hàng an tâm khi sử dụng. Những lợi thế mà sản phẩm này có được có thể làm hài lòng bất kỳ người sử dụng nào hiện nay. Chiếc ốp được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng. Đây là chất liệu được nhiều nhà sản xuất đánh giá cao vì lợi ích và chức năng, công dụng của sản phẩm này có thể chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Một chiếc ốp như ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần luôn được đảm bảo phát huy những lợi ích to lớn giúp bảo vệ điện thoại tránh được tất cả những tác động thường gặp đến từ quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện có mặt tại shop chúng tôi và được rất nhiều khách hàng bình chọn là sản phẩm hoàn hảo. Các bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm lựa chọn những màu sắc yêu thích khi lựa chọn những sản phẩm này của chúng tôi. Nếu bỏ qua cơ hội sử dụng sản phẩm ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc. Hãy chọn lựa một sản phẩm giá thành rẻ, chính hãng như chiếc ốp lưng này hoặc nhiều sản phẩm khác nữa như: ốp dẻo trong suốt siêu mỏng LG G4

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần:

Sản phẩm chính hãng Nillkin

Che phủ toàn bộ viền và lưng máy

Màu sắc đa dạng như: đen

nâu

và vàng gold

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dạng sần