Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần

Ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần

120.000 VND

Ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Không bất ngờ trước việc các sản phẩm phụ kiện ốp lưng Oppo F1s 2017 ra mắt khách hàng, shop phụ kiện rẻ chúng tôi còn đi đâu để mang đến cho các bạn nhiều sản phẩm mới hơn nữa. Trong các sản phẩm phụ kiện có tác dụng bảo vệ điện thoại thì dòng sản phẩm ốp lưng có lẽ hoàn hảo, hoàn thiện và đáng để các bạn lựa chọn nhất. Công nghệ tiên tiến đã giúp tất cả các sản phẩm đều trở nên ngày một hoàn hảo hơn. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với tất cả các bạn ngay sau đây chính là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn: ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần.

Thông tin sản phẩm ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần:

Sản phẩm này được chế tạo bởi Nillkin, một trong những nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu hiện nay. Chiếc ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần được chế tạo rất nhẹ, sử dụng tháo lắp dễ dàng. Bề mặt ngoài thiết kế vân sần nhẹ chống trơn và mặt trong trơn nhẵn. Phần viền ốp ôm chắc chắn viền điện thoại và các chi tiết nhỏ thì cực kỳ chuẩn xác. Màu sắc ốp phong phú, đa dạng giúp các bạn sử dụng thuận tiện. Sản phẩm có thể giúp người sử dụng chống trơn, chống các yếu tố gây nguy hại cho điện thoại một cách dễ dàng. Giá thành sản phẩm rất rẻ, việc sở hữu không khó khăn.

Bên trong hộp đựng sản phẩm ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần chính hãng có một miếng dán màn hình do chính Nillkin sản xuất. Sản phẩm này có thể bảo vệ tốt màn hình điện thoại của các bạn. Giúp chiếc ốp trở thành một phụ kiện hoàn hảo, đáng để các bạn lựa chọn và sử dụng không băn khoăn. Điều quan trọng là sản phẩm thực sự có thể mang đến những điều hoàn hảo nhất và các bạn nhất định sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích, an tâm khi sử dụng các sản phẩm này của chúng tôi.

Xem thêm: bao da OPPO F1s 2017 chính hãng ONJESS lưng silicon

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần:

 

Sản phẩm ốp lưng đẹp mắt

Màu sắc sản phẩm phong phú

Mỏng nhẹ

Dành cho Oppo F1s 2017

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng OPPO F1S 2017 chính hãng Nillkin dạng sần