Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần

Ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần

120.000 VND

Ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Việc sử dụng các sản phẩm ốp lưng Oppo F1s A59 chính là việc làm đúng đắn mà chúng tôi cho rằng các bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Việc sử dụng các sản phẩm chất lượng, hiện đại là một trong những điều cần thiết giúp khách hàng có thể thoải mái khi sử dụng điện thoại. Rất nhiều sản phẩm hiện đang có mặt tại shop chúng tôi chính là những sản phẩm mới nhất, hoàn thiện nhất về mặt chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm chúng tôi thông tin với các bạn ngay sau đây chính là một sản phẩm như vậy: ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần.

Thông tin sản phẩm ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần:

Sản phẩm hiện đang là một trong những phụ kiện ốp lưng chất lượng cao nhất. Thiết kế với các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được đầu tư để đảm bảo phát huy tốt vai trò của một sản phẩm phụ kiện. Chiếc ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần được làm từ chất liệu nhựa cứng siêu bền chắc, chống lại tất cả những tác động có thể đến từ môi trường. Các chi tiết cực chuẩn vừa vặn với điện thoại là điểm mạnh của sản phẩm này. Phần bề mặt sản phẩm với vân sần nhẹ giúp chống trơn hiệu quả. Màu sắc ốp rất đa dạng kể cả những màu sắc trẻ trung và những màu sắc lịch lãm, hiện đại.

Sản phẩm chất lượng được làm từ một trong những thương hiệu uy tín, tin cậy nhất. Phần thân sản phẩm được chế tạo để có vẻ ngoài rất ấn tượng. Thiết kế với các chi tiết cực chuẩn, cực đẹp là một điểm mạnh. Chiếc ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần hỗ trợ các bạn có được sự an tâm tuyệt đối. Bên trong hộp đựng ốp lưng có một miếng dán chất lượng hỗ trợ bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả, thuận tiện. Ngay bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi để có thể sở hữu một sản phẩm phù hợp và sử dụng.

Xem thêm: bao da OPPO F1s A59 chính hãng ONJESS lưng silicon….

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần:

 

Sản phẩm chất lượng của Nillkin

Vô cùng nhỏ gọn

Màu sắc đa dạng

Mỏng nhẹ, dễ sử dụng

 

Một sản phẩm hoàn hảo

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng OPPO F1S A59 chính hãng Nillkin dạng sần