Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng phủ nano chống xước LG G4

Ốp lưng phủ nano chống xước LG G4

180.000 VND

Ốp lưng phủ nano chống xước LG G4

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
180.000 VND

Thông tin sản phẩm

Khi giới thiệu với khách hàng những sản phẩm phụ kiện như bao da, ốp lưng LG G4, chúng tôi vô cùng tự tin với chất lượng của từng sản phẩm mà các bạn đang sở hữu. Mỗi sản phẩm với những chi tiết cực kỳ chuẩn đẹp là điểm mạnh, là lợi ích khi bạn sử dụng những sản phẩm đó. Không chỉ có vậy, với những công dụng của sản phẩm, bất kỳ ai cũng có thể yên tâm khi sử dụng. Việc sở hữu sản phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi chính là những phụ kiện chính hãng, trong đó có: ốp lưng phủ nano chống xước LG G4.

Thông tin sản phẩm ốp lưng phủ nano chống xước LG G4:

Ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa cứng rất đẹp mắt và bền chắc. Thiết kế từ nhựa cứng là điểm nhấn quan trọng của sản phẩm này bởi độ bền cùng khả năng chịu lực của nhựa cứng vô cùng hiệu quả. Thiết kế từ nhựa cứng cũng giúp sản phẩm không bị biến dạng. Bề mặt sản phẩm ốp lưng phủ nano chống xước LG G4 được phủ lớp nano chống trầy xước, tạo vẻ ngoài bóng đẹp cho chiếc ốp. Màu sắc cấu thành nên ốp lưng được đầu tư để có sự biến đổi vô cùng hiện đại từ đậm sang nhạt với nhiều màu sắc biến đổi phong phú. Điều này giúp ốp có chiều sâu, có vẻ ngoài khác biệt và thu hút người dùng hơn.

Các chi tiết viền được chế tạo uốn lượn sao cho đảm bảo được vẻ ngoài, khả năng ôm máy chắc chắn, chống trầy xước hiệu quả. Sản phẩm thực sự đã bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả giúp cho máy luôn mới và chất lượng bộ máy hoạt động luôn thông suốt. Sử dụng ốp lưng phủ nano chống xước LG G4 thực sự mang đến nhiều lợi ích to lớn nên các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được sử dụng. Hãy đến trực tiếp tại shop để trải nghiệm sử dụng sản phẩm này hoặc nhiều sản phẩm mới khác của chúng tôi như: bao da LG G4 hiệu Nillkin Sparkle

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng phủ nano chống xước LG G4:

Màu sắc phong phú

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng phủ nano chống xước LG G4