Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59

Ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59

100.000 VND

Ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
100.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Chiếc ốp lưng oppo f1s mà chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn rất đa dạng. Những gì sản phẩm mang lại thực sự có thể làm cho các bạn ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng. Tất cả những gì sản phẩm có thể mang lại chính là sự hoàn hảo, hoàn thiện về mọi mặt. Sự hoàn hảo của sản phẩm thực sự có thể giúp mọi khách hàng yên tâm. Hãy đến với chúng tôi – shop phụ kiện rẻ để trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm này. Thông tin về sản phẩm sau đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với tất cả các bạn: ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59:

Sản phẩm được làm từ chất liệu đặc biệt là silicon siêu bền đẹp. Chất lượng của sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện đến từng chi tiết. Mỗi khi sản phẩm ra mắt đều mang đến những lợi ích hết sức to lớn. Chiếc ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59 có điểm khác biệt so với những sản phẩm ốp lưng khác ở hình thức chú gấu rất ngộ nghĩnh. Đặc biệt thích hợp với các khách hàng yêu thích sự trẻ trung, sành điệu. Chiếc ốp được chế tạo màu nâu đảm bảo sự sạch sẽ khi sử dụng lâu dài đồng thời phát huy lợi ích về mặt chức năng. Độ dày của sản phẩm đủ để che phủ những chi tiết quan trọng của điện thoại.

Sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm này nhận được sự yêu thích của người sử dụng. Những gì nguy hại, những yếu tố bất lợi cho điện thoại đều nằm ngoài sự an toàn của điện thoại khi bạn sử dụng sản phẩm ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59 này của chúng tôi. Sản phẩm lại có giá thành rất rẻ, lợi ích to lớn, chẳng có gì có thể ngăn cản các bạn sở hữu sản phẩm hoàn hảo này.

Xem thêm: ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 chính hãng My Colors….

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59:

Sản phẩm có hình thức rất đẹp mắt

Mặt trong sản phẩm 

Nhỏ gọn nhẹ, dễ sử dụng

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon dẻo hình gấu Brown cho OPPO F1s A59