Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red

Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red

100.000 VND

Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
100.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm phụ kiện Oppo F1s hiện đại, sử dụng dễ dàng là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng mong muốn có cơ hội trải nghiệm. Những sản phẩm như vậy hiện đều có hàng tại shop chúng tôi và chắc chắn rằng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng không chút khó khăn. Hãy sử dụng những sản phẩm mới, các bạn có thể có được những giây phút an tâm, thoải mái khi sử dụng. Một trong những sản phẩm mới dưới đây là điểm nhấn, là gợi ý mà các bạn không nên bỏ qua: ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red:

Sản phẩm mang đến cảm giác sử dụng điện thoại được thoải mái, đó chính là điều quan trọng. Rất nhiều khách hàng hi vọng chiếc điện thoại của mình có thể biến hóa đa dạng trở thành nhiều siêu phẩm. Khi đó, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua chiếc ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red giúp hỗ trợ khách hàng sử dụng để biến chiếc điện thoại của mình trở thành sản phẩm giống với chiếc điện thoại Iphone 7. Sản phẩm được chế tạo để có màu sắc đỏ tươi đẹp mắt, ấn tượng. Công nghệ hiện đại giúp sản phẩm có được độ bám máy chắc chắn, hiệu quả. Phần thân sản phẩm hỗ trợ ôm sát viền máy. Các chi tiết chuẩn đẹp, hiện đại giúp sản phẩm vừa vặn với các chi tiết trên điện thoại.

Sử dụng ốp lưng không chỉ nhằm mục đích hỗ trợ trang trí cho điện thoại mà còn mang đến nhiều khả năng khác. Đầu tiên là khả năng bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những tác động không mong đợi. Các yếu tố gây hại khác như nước, dầu, vân tay, mồ hôi cũng không thể gây ảnh hưởng khi bạn đã sử dụng ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red. Sản phẩm hiện có mặt tại số 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S A59 phủ màu…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red:

Sản phẩm cấu tạo như hình

Sử dụng thật dễ dàng

Lựa chọn là đúng đắn

 

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO F1s A59 giả iPhone 7 Red