Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm

Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm

60.000 VND

Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
60.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm phụ kiện điện thoại hiện đại, chất lượng cao. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn đều là những sản phẩm hiện đại, sử dụng nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Việc các sản phẩm ốp lưng Oppo F1s 2017 ra đời đã chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn không bao giờ thất vọng khi được sở hữu bất kỳ sản phẩm phụ kiện nào của dòng điện thoại này. Sản phẩm dưới đây chính là một ví dụ: ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm:

Sản phẩm mà các bạn có thể sử dụng chính là chiếc ốp lưng hoàn hảo đến từng chi tiết này. Công nghệ hiện đại cho phép chiếc ốp có được hình thức nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế với các chi tiết cực kỳ chuẩn đẹp, không cản trở hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm còn làm từ silicon, một trong những chất liệu thân thiện với môi trường và có nhiều ưu điểm vượt trội. Chiếc ốp có được vẻ ngoài mới mẻ với độ trong đạt chuẩn chất lượng cao.

Đặc biệt, sản phẩm mang đến cảm giác an tâm cho mọi quý khách hàng trước tất cả những tác nhân gây hại có thể gặp phải khi sử dụng điện thoại. Đặc biệt, những nguy cơ nóng máy, yếu sóng thường thấy ở những sản phẩm khác hoàn toàn không xuất hiện ở sản phẩm ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm này. Giá thành sản phẩm cực rẻ, việc sử dụng không gặp phải bất kỳ sự khó chịu nào. Chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng chiếc ốp lưng này cùng nhiều sản phẩm hiện đại khác khi đến với shop chúng tôi.

Xem thêm: ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm:

Sản phẩm ốp lưng silicon

Thật hoàn hảo, hoàn thiện

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm