Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm

Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm

60.000 VND

Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
60.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Ốp lưng Oppo F1s là sản phẩm đáng để các bạn sử dụng không chút khó khăn. Hãy chọn ngay cho mình sản phẩm chất lượng cao của shop chúng tôi để có thể sử dụng một cách an tâm, lâu dài. Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi là sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện rẻ của chúng tôi là sản phẩm hoàn hảo hiện đại thực sự là lựa chọn không tồi. Không chỉ là những sản phẩm có tác dụng bảo vệ điện thoại mà còn có hình thức đẹp mắt. Sản phẩm hiện có tại shop chúng tôi như ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm có thể là gợi ý dành cho các bạn.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm:

Sản phẩm hỗ trợ khách hàng sử dụng thật an tâm. Đây là một trong số ít những sản phẩm chất lượng cao, mang đến lợi ích to lớn giúp khách hàng sử dụng thật an tâm. Hiện đại, đẹp mắt và chất lượng chính là những điểm mạnh của sản phẩm này. Việc sử dụng sản phẩm có thể mang đến cho khách hàng những lợi ích không thể hoàn hảo hơn. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Sản phẩm đó chắc chắn là chiếc ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm.

Chiếc ốp được làm từ chất liệu silicon với nhiều lợi ích to lớn. Sự hiện đại giúp sản phẩm ôm sát viền và lưng máy. Nhờ silicon, sản phẩm hoàn toàn không bị xê dịch hay gặp phải bất kỳ sự cố nào. Hãy yên tâm chọn ngay cho mình chiếc ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm và trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm có thể mang lại. Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng cho phép các bạn sử dụng sản phẩm lâu dài không cảm thấy vướng víu.

Xem thêm: ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s A59 bo tròn 24K

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm:

Sử dụng thật dễ dàng

Tính dẻo hiện đại

Chắc chắn bạn nên sử dụng

Ôm sát viền và lưng máy

Hãy yên tâm khi sử dụng

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s A59 siêu mỏng 0.5 mm