Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case

Ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case

120.000 VND

Ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case

Mã SP: Vu Case OPPO F1S 2017
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Vu Case
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Ốp lưng Oppo F1s 2017 rất phong phú về chủng loại và mẫu mã. Mỗi sản phẩm đều thể hiện một giá trị, phát huy một công dụng vô cùng to lớn giúp các khách hàng có thể sử dụng không chút băn khoăn. Điều mà các bạn luôn mong đợi chắc chắn sẽ có được khi các bạn đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi để có thể sử dụng một cách lâu dài. Tất cả những gì các bạn cần chỉ là tìm hiểu thông tin chi tiết về những sản phẩm được chúng tôi đăng tải trên các trang web của mình và sử dụng. Sản phẩm sau là một sự lựa chọn không tồi: ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case:

Sản phẩm hiện đại có mặt tại shop chúng tôi nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm mới lạ, hiện đại này để không gặp phải bất kỳ sự cố hay những điều không mong đợi nào. Chất lượng ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case giúp các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Màu sắc sản phẩm rất thuận tiện, sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý. Công nghệ mới giúp sản phẩm bám máy, bám tay khi sử dụng. Các bạn có thể dùng sản phẩm này mọi lúc, mọi nơi nhờ vào trọng lượng rất nhẹ của sản phẩm.

Chiếc ốp sẽ tránh được tất cả những tác động gây hại không mong muốn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại. Chắc chắn rằng các bạn có thể sử dụng sản phẩm để thể hiện đẳng cấp của bản thân bởi sản phẩm ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case cũng toát lên vẻ hoàn hảo, hoàn thiện. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Xem thêm: bao da OPPO F1s 2017 chính hãng Nillkin Sparkle…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case:

 

Sản phẩm hiện đại

Rất gọn nhẹ

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

Vu Case

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon màu OPPO F1S 2017 siêu mỏng chính hãng Vu Case