Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

Ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

120.000 VND

Ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Xiaomi Note 4X là sản phẩm hiện đại, sánh ngang với dòng sản phẩm bao da chất lượng cao. Đây là một trong số ít những dòng sản phẩm phụ kiện luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể nhận được những hỗ trợ cần thiết, phù hợp với quá trình sử dụng, trải nghiệm. Các bạn có thể an tâm khi sử dụng những sản phẩm hoàn hảo, hiện đại. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất. Sản phẩm sau chính là một sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn khi sử dụng: ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin:

Sản phẩm được chế tạo vô cùng thuận tiện, dễ dàng sử dụng, mang theo cho khách hàng những cảm giác an tâm. Ngay từ những chi tiết nhỏ cấu thành nên sản phẩm cũng mang đến cho khách hàng những cảm giác an tâm. Ngay từ những chi tiết như chất liệu hình thành nên ốp lưng cũng được chú trọng. Silicon là chất liệu hoàn hảo, không bị biến dạng, không gây ra tình trạng biến dạng, hỏng hóc… Sản phẩm ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin được làm từ silicon giúp bám máy cực tốt, không gây ra tình trạng hỏng hóc, không xê dịch, không làm hỏng hóc. Các chi tiết cực chuẩn phù hợp với mọi chi tiết trên điện thoại. Khi sử dụng, sản phẩm không gây ra sự xê dịch hay hỏng hóc không đáng có.

Sản phẩm ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin được chế tạo để đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng. Chiếc ốp được chế tạo trong suốt hoàn toàn vừa vặn và phù hợp. Giúp màu sắc nguyên bản của điện thoại luôn được thể hiện một cách rõ nét. Hãy yên tâm khi chọn ngay sản phẩm này không chút khó khăn. Sản phẩm được chế tạo phù hợp với mục đích bảo vệ điện thoại hiệu quả, tránh được mọi nguy cơ đến từ môi trường.

Xem thêm: bao da Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Nillkin Sparkle

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin:

Sản phẩm chất liệu silicon hoàn hảo

 

Hàng sản xuất bởi thương hiệu Nillkin

Tính dẻo cao, hoàn thiện

Nhỏ gọn, nút bấm chuẩn

Không bị xê dịch khi sử dụng

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Nillkin