Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K

Ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K

140.000 VND

Ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
140.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay mà các khách hàng có thể sử dụng như ốp lưng Oppo F1s 2017 là một sản phẩm như vậy. Những sản phẩm tiên tiến của dòng này có thể hỗ trợ các bạn sử dụng thật nhanh chóng, hiệu quả. Các bạn nhất định có thể bảo vệ điện thoại một cách nhanh chóng, sử dụng hiệu quả. Từng sản phẩm thể hiện những điều thú vị, phù hợp với mục đích mà sản phẩm ra đời. Các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội sử dụng những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và sử dụng. Những sản phẩm mà chúng tôi có thể mang đến cho các bạn rất phong phú, hãy cân nhắc để có thể sử dụng những sản phẩm tiên tiến nhất ngay dưới đây: ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K.

Thông tin sản phẩm ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K:

Sản phẩm chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn rất đa dạng về chủng loại, cấu tạo. Những sản phẩm này lại là một trong những chiếc ốp lưng hoàn hảo, hoàn thiện nhất được đầu tư vẻ ngoài vô cùng mới lạ, ấn tượng. Thiết kế với các chi tiết vừa khít với các chi tiết cổng cắm và nút bấm trên điện thoại chính là điểm mạnh của các sản phẩm ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế để quá trình tháo lắp diễn ra thuận lợi giúp các khách hàng sử dụng không gặp phải bất kỳ sự khó khăn khó chịu nào.

Sản phẩm rất thuận tiện với các chi tiết được đầu tư công phu, thể hiện được giá trị to lớn của một trong những sản phẩm phụ kiện đình đám. Điều mà các bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm chính là sự thuận tiện, hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngay bây giờ, bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi để chọn ngay cho mình một trong những sản phẩm ốp lưng hoàn hảo như ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K.

Xem thêm: ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho OPPO F1s 2017

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K:

Sản phẩm hiện đại

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Màu sắc đa dạng

Nhỏ gọn

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s 2017 bo tròn 24K