Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano

Ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano

120.000 VND

Ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Imak
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các sản phẩm ốp lưng Oppo F3 Plus là hệ thống sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Tất cả các sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức và chất lượng đều đang có hàng tại shop. Công nghệ hiện đại cho phép mọi sản phẩm đều có được những lợi ích to lớn khi sử dụng. Các bạn có thể yên tâm chọn ngay cho mình một sản phẩm phụ kiện ưng ý và sử dụng. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi để chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm ưng ý và sử dụng: ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano.

Thông tin sản phẩm ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano:

Sản phẩm được đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại, khi sử dụng một sản phẩm ốp lưng hiện đại, các bạn có thể hoàn toàn an tâm. Một chiếc ốp lưng tiên tiến về công nghệ phải là một sản phẩm được chế tạo vô cùng đẹp và có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng lâu dài. Chiếc ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano thực sự là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ trang trí cho điện thoại thêm phần hoàn hảo. Nhờ màu sắc trong suốt, sản phẩm có thể giúp những đường nét tinh tế và hoàn hảo nhất trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn. Các chi tiết chuẩn vừa vặn với điện thoại cũng là điểm nhấn quan trọng giúp chiếc ốp chinh phục được chiếc điện thoại.

Sản phẩm hiện đang được đầu tư công nghệ tiên tiến cho phép sản phẩm có thể bảo vệ tốt điện thoại. Sự hoàn hảo của ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano thể hiện ở khả năng chống lại mọi tác động không mong đợi có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng từ quá trình sử dụng. Hàng chính hãng với chất lượng cao như chiếc ốp lưng này hiện có tại shop phụ kiện rẻ ở số 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: tấm dán kính cường lực OPPO F3 Plus hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano:

Hàng chính hãng Imak

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

Imak

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano