Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ)

Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ)

150.000 VND

Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Ốp lưng Oppo F1s rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Chúng tôi có thể ngay lập tức giới thiệu với các bạn rất nhiều sản phẩm ốp lưng mới lạ, hiện đại để các bạn có thể sử dụng. Bất kỳ sản phẩm chúng tôi có hàng là sản phẩm nào, cũng đều đã được chúng tôi kiểm tra, đánh giá rất cẩn thận về mặt chất lượng nên các bạn có thể sử dụng lâu dài. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi, để có cơ hội chọn cho mình một hay nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sau để có thêm sự lựa chọn: ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ).

Thông tin sản phẩm ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ):

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon đặc biệt hiện đại, sử dụng thật dễ dàng. Khi tháo lắp sản phẩm, thao tác rất dễ dàng do tính chất dẻo của silicon. Sản phẩm hỗ trợ  ôm sát viền và lưng điện thoại của các bạn, giúp quá trình sử dụng điện thoại không hề bị xê dịch khi sử dụng ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ). Chiếc ốp giúp các vấn đề nguy hại đều nằm ngoài sự an toàn của siêu phẩm Oppo F1s. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn có thể sử dụng chiếc ốp lưng hoàn hảo, hoàn thiện này không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Chiếc ốp không chỉ làm lớp lá chắn bảo vệ điện thoại mà còn là một phụ kiện có ý nghĩa không nhỏ trong việc trang trí cho chiếc điện thoại thêm phần hoàn hảo, khác biệt hơn. Chiếc ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ) được in hình rất đặc biệt. Hình ảnh cá tính đó hết sức phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự năng động. Còn chần chờ gì mà không đến ngay với shop chúng tôi để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời từ những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xem thêm: ốp lưng silicon màu OPPO F1S A59 siêu mỏng chính hãng Vu Case

Hình ảnh sản phẩm ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ):

Sản phẩm cấu tạo như hình

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

My Colors

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1s A59 hãng My Colors hình Captain Ameria (Đội trưởng Mỹ)