Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân)

Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân)

150.000 VND

Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân)

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Trong hệ thống các sản phẩm ốp lưng Oppo F1s chính hãng có hàng tại shop chúng tôi, không một sản phẩm nào làm các khách hàng phải thất vọng. Chúng tôi luôn cố gắng để mọi khách hàng đều có thể đến và trải nghiệm sử dụng những sản phẩm mới nhất của mình và đặc biệt là giúp các bạn có được những giây phút sử dụng điện thoại thoải mái nhất. Nếu cho rằng sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi là những phụ kiện chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng an tâm khi được tự mình chọn lựa những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Chiếc ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân) là một gợi ý dành cho bạn.

Thông tin sản phẩm ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân):

Sản phẩm được chế tạo với chất liệu silicon quen thuộc nhưng được nâng tầm lên một đẳng cấp mới với khả năng chống lại tất cả những tác động gây hại và nhất là chống lại nguy cơ sốc máy làm ảnh hưởng đến bộ máy bên trong. Sản phẩm ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân) có vẻ ngoài vô cùng ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, chuẩn đẹp. Từng chi tiết hài hòa, ăn khớp với điện thoại và đây là điểm nhấn quan trọng của sản phẩm này. Hình ảnh vị siêu anh hùng cho phép các khách hàng trẻ, năng động có thể chọn lựa và sử dụng không chút khó khăn. Hãy yên tâm chọn cho mình sản phẩm này để an tâm sử dụng sản phẩm.

Chiếc ốp được chế tạo để có trọng lượng gọn nhẹ, sử dụng không chút băn khoăn. Phần thân sản phẩm giúp mọi khách hàng đảm bảo được sự hài lòng nhất. Giá thành sản phẩm rẻ, sử dụng thật dễ dàng. Chất lượng cao, sử dụng không chút khó khăn là điểm mới khi các bạn sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện rẻ để chọn cho mình một sản phẩm ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân).

Xem thêm: ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Map Tower (Tháp Eiffel)…

Hình ảnh sản phẩm ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân):

Sản phẩm chính hãng Super man

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

My Colors

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp silicon 3D chống sốc OPPO F1S A59 hãng My Colors hình Superman (siêu nhân)