Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen

Ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen

100.000 VND

Ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
100.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Dòng sản phẩm phụ kiện Oppo F1s 2017 của shop phụ kiện rẻ chúng tôi được các khách hàng rất tin tưởng và có sự lựa chọn, tin tưởng. Mỗi sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đều là những sản phẩm có chất lượng cao, tạo dựng được sự tin cậy nơi khách hàng. Trong nhiều năm qua, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến đều nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và phát huy những điều này, shop chúng tôi tiếp tục giới thiệu với khách hàng những sản phẩm mới nhất của mình, sản phẩm ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen.

Thông tin sản phẩm ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen:

Sản phẩm là một trong những ốp lưng tiêu biểu của dòng phụ kiện điện thoại Oppo hot nhất hiện nay. Những gì các bạn mong đợi nhất có lẽ là những gì các bạn hi vọng để có thể bảo vệ tốt điện thoại hoặc có những giây phút sử dụng được thoải mái nhất. Chúng tôi luôn tin vào những sản phẩm mà các bạn có cơ hội được trải nghiệm và chúng tôi cũng rất mong rằng sản phẩm này sẽ không làm các bạn thất vọng. Chiếc ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen được chế tạo từ chất liệu silicon quá bền chắc. Tính dẻo cao cho phép sản phẩm được tháo lắp một cách dễ dàng. Hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Chiếc ốp còn có hình thức đẹp, hoa văn trang trí độc đáo, khác biệt, các bạn nhất định có thể chứng minh đẳng cấp bản thân một cách rõ nét khi sử dụng. Thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết với khả năng ôm máy, khả năng chống lại mọi nguy cơ gây hại từ môi trường cùng nhiều đặc điểm thú vị khác đã khiến ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen thực sự trở nên hoàn hảo, hoàn thiện. Tất cả những gì bạn cần chỉ là đến với chúng tôi và sử dụng sản phẩm hoàn thiện này. Chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng chiếc ốp lưng này của chúng tôi.

Xem thêm: dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu…

Hình ảnh sản phẩm ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen:

Sản phẩm cấu tạo như hình

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Thương hiệu

Hallsen

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp silicon đính đá hình hoa Oppo F1s 2017 hiệu Hallsen