Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4

Ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4

170.000 VND

Ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
170.000 VND

Thông tin sản phẩm

Khi giới thiệu với các bạn những sản phẩm ốp lưng LG G4, chúng tôi rất tự hào bởi tất cả các sản phẩm đều là những thiết kế sáng tạo hoàn thiện và đẳng cấp nhất. Các yếu tố cấu tạo nên sản phẩm có thể khiến bất kỳ ai cũng hoàn toàn hài lòng và an tâm. Nếu các bạn muốn trải nghiệm sử dụng sản phẩm mới, có thể đến với shop chúng tôi để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Các bạn hãy yên tâm chọn ngay cho mình sản phẩm ốp lưng này để sử dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn hài lòng. Thông tin chi tiết về sản phẩm sau là một gợi ý quan trọng cho các bạn: ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4.

Thông tin sản phẩm ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4:

Sản phẩm ốp lưng này được chế tạo từ chất liệu nhôm vô cùng hiện đại. Đây là một trong những sản phẩm được chế tạo từ chất liệu siêu bền chắc. Nhôm được coi là một trong những nguyên liệu quan trọng cấu thành nên sản phẩm ốp viền với tác dụng hỗ trợ vô cùng quan trọng. Đây là chất liệu có khả năng chống chịu lực tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm được làm từ các chất liệu khác. Chiếc ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4 thực sự mang đến cảm giác an tâm với các chi tiết vừa vặn và chuẩn xác với các chi tiết tương ứng trên điện thoại. Các vị trí cổng cắm được cắt khoét trên ốp và chi tiết nút bấm được chế tạo nút giả bao phủ bên ngoài vô cùng thuận tiện.

Tuy chỉ ôm sát viền điện thoại song sản phẩm này lại phát huy cực tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ điện thoại, Nguy cơ trầy xước viền hoàn toàn không còn xảy ra khi các bạn sử dụng sản phẩm này. Tất nhiên, với viền gờ nhô cao như mong đợi, sản phẩm còn mang đến hiệu quả bảo vệ điện thoại cực kỳ hiệu quả. Chiếc ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4 dành cho rất nhiều đối tượng người dùng với màu sắc cực kỳ phong phú. Các bạn nhất định không nên bỏ qua nhiều sản phẩm mới khác của chúng tôi như: ốp lưng LG G4 hiệu Nillkin dẻo siêu mỏng

Hình ảnh sản phẩm ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4:

Sản phẩm hiện đại

Sử dụng thật dễ dàng

Viền màu mới lạ

Màu sắc đẹp mắt

Hoàn hảo 

Đánh giá sản phẩm: Ốp viền nhôm siêu mỏng LG G4