Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn

Kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn

300.000 VND

Kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
300.000 VND

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Ngay bây giờ, hãy nhanh tay chọn cho mình chiếc kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn vì đây là một trong những sản phẩm mới với kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn, chuẩn mới hiện đại.

Kính cường lực Galaxy S8 Plus có độ dày không quá lớn của sản phẩm là một lợi thế, một đặc điểm quan trọng giúp sản phẩm phát huy vai trò của mình và không cản trở đến hiệu quả sử dụng mà chúng ta mong đợi.

– Chất liệu kính cường lực Samsung Galaxy S8 Plus phải trải qua quy trình sốc nhiệt, quy trình thử nghiệm rồi mới được tin tưởng đóng gói và cung cấp ra thị trường. Để tạo thuận tiện cho người sử dụng, trọn bộ sản phẩm còn kèm theo một mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, giấy lấy bụi…

Cách sử dụng sản phẩm:

– Với rất nhiều những đặc điểm cơ bản như mô tả, việc thực hiện các thao tác dán màn hình với kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn thực sự vô cùng đơn giản. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước trong hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Lau sạch màn hình điện thoại của các bạn và kiểm tra thật kỹ các yếu tố bụi bẩn trước khi tiến hành dán phụ kiện Galaxy S8 Plus quan trọng này.

+ Bước 2: Bóc lớp bóng kính bảo vệ miếng kính và đặt nhanh chóng, chuẩn xác lên màn hình đã lau sạch.

+ Bước 3: Kiểm tra lại độ cân của miếng dán và cân chỉnh lại nếu cần.

– Shop phụ kiện rẻ chúng tôi nhận hỗ trợ dán màn hình không tính tiền công dán cho tất cả các bạn.

Các thông tin liên quan khác:

– Các bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm kính cường lực Galaxy S8 Plus có một vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ các bạn sử dụng để tránh được mọi tác nhân gây hại có thể ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Kính cường lực Samsung S8 Plus có mặt tại shop chúng tôi là hàng chính hãng chất lượng cao. Với những khách hàng đã quen thuộc với shop chúng tôi cũng như quen với những sản phẩm của thương hiệu Nillkin chắc chắn không còn xa lạ khi sử dụng sản phẩm này.

Các địa chỉ uy tín:

– Các sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi hiện đều có mặt tại: số 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

– Các bạn cũng nên xem thêm thật nhiều sản phẩm mới khác thuộc dòng phụ kiện Galaxy S8 plus của chúng tôi để hoàn toàn yên tâm khi sử dụng điện thoại.

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn:

60110

Kính cường lực Galaxy S8 Plus loại Full màn giá hợp lý

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực Galaxy S8 Plus loại full màn