Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

Bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

1.100.000 VND

Bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
1.100.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ các bạn sử dụng điện thoại một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm giúp hỗ trợ soạn thảo văn bản, hỗ trợ thực hiện nhiều thao tác cần dùng đến bàn phím một cách đơn giản…

Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 ở shop chúng tôi khá phong phú về chủng loại và mẫu mã, rất nhiều sản phẩm ra mắt đã nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng lại là một sản phẩm chất lượng và hiện đại. Các bạn muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm nào, hãy đến trực tiếp tại shop.

Thông tin sản phẩm bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Trong số rất nhiều sản phẩm chúng tôi có hàng, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm phụ kiện chất lượng cao và giá thành rẻ. Và cũng không thể bỏ qua hình thức của những sản phẩm này. Và chiếc bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng thực sự là lựa chọn không tồi với kiểu dáng hết sức hoàn hảo.

– Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng ở vỏ ngoài nhằm đảm bảo có được trọng lượng gọn nhẹ. Phần vỏ nhựa cứng cũng giúp bàn phím có thể chống chịu lực dễ dàng hơn.

– Các phím bấm được đặt tại những vị trí thuận tiện và dễ dàng thao tác, phục vụ đắc lực cho quá trình thực hiện các hoạt động điểu khiển. Bên cạnh đó, bề mặt các phím bấm được in bởi công nghệ đặc biệt giúp chống mờ.

– Sử dụng công nghệ sạc hiện đại, bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng hoàn toàn không bị chai hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Cổng cắm sạc được đặt tại phần viền của bàn phím rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-13

Sản phẩm chất lượng chính hãng Samsung

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Công nghệ kết nối  blutooth: v3.0.

– Thời gian sử dụng liên tục: 60h.

– Thời gian chờ: 300h.

– Dung lượng pin: 500h

– Thời gian sạc: 2 – 3h.

– Màu sắc: Trắng, đen.

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

– Sản phẩm bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng của chúng tôi được sản xuất và chế tạo bởi Samsung Việt Nam chất lượng cao. Đây là một sản phẩm hoàn hảo, hiện đại, đáng để sử dụng. Samsung đã đầu tư về mọi mặt để sản phẩm ra đời đáp ứng mọi tiêu chí.

– Chúng tôi là đơn vị được cấp giấy phép phân phối các sản phẩm chính hãng Samsung nên chất lượng của các sản phẩm chúng tôi có hàng đều rất chuẩn, hoàn hảo. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng an tâm khi được sử dụng những sản phẩm này.

Các thông tin liên quan khác: 

– Sản phẩm bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Và đối với dòng máy tính bảng Samsung Tab E 9.6, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo và hiện đại khác muốn các bạn có cơ hội được sở hữu. Trong số các sản phẩm đó phải để đến: bao da galaxy tab e 9.6 hiệu kaku…

Hình ảnh sản phẩm bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-9

Hàng chính hãng có mặt tại shop chúng tôi

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-10

Các phím bấm được đặt tại những vị trí thuận tiện

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-11

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-13

Các phím bấm thuận tiện cho quá trình sử dụng

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-14

Cổng cắm sạc chuẩn micro USB

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-16

Hãy đến với chúng tôi và sử dụng

bao-da-kiem-ban-phim-galaxy-tab-s2-80-17

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Đánh giá sản phẩm: Bàn phím Bluetooth Galaxy Tab E 9.6 chính hãng