Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bàn phím Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng

Bàn phím Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng

Liên hệ

Bàn phím Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm bàn phìm Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng:

– Bàn phím Bluetooth Genius LuxePad 9000 là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Genius được nhập khẩu và phân phối dầu khí cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng về chất lượng sản phẩm.

– Sản phẩm được thiết kế bàn phím giống như là bàn phím của một chiếc laptop sẽ giúp bạn thao tác trên máy tính bảng hay các thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Do được sử dụng công nghệ không dây bluetooth v3.0 nên giúp bạn kết nối nhanh chóng, khoảng cách kết nối là 10m, bạn không phải gặp phải phiền phức vướng mắc như bàn phìm dây.

– Về các phím bầm thì được thiết kế cấu trúc bàn phím chuẩn với các phím chức năng như một bàn phím thực thụ trên máy tính tạo cảm giác quen thuộc.

– Các phím bấm được thiết kế nhỏ gọn, cùng với các phím bấm được làm nhỏ gọn và vừa với ngón tay, độ êm và độ nhạy của các phím bấm giúp bạn làm việc một cách thoải mãi.

– Bàn phím được thiết kế đầy đủ các phím thống dụng cũng như các phím chức năng. Chữ viết được in bằng tia lase nên không bị mở theo thời gian sử dụng.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất. Do được nhập dầu khí, có tem từ dầu khí cho nên bạn có thể qua bên dầu khì bảo hành hoặc qua tại shop để bảo hành.

* Sản phẩm bao gồm:

– 01 bàn phím Bluetooth Luxepad 9000 chính hãng.

– 01 sách hướng dẫn sử dụng.

– 02 pin tiểu.

* Hướng dẫn cách kết nối:

– Bước 1: Bạn lắp 2 viên pin vào mặt sau bàn phím.

– Bước 2: Bạn bật công tắc nguồn cũng mặt sau, khi nào đen LED báo hiệu trên phím F12 báo xanh.

– Bước 3: Bạn bật chế độ Bluetooth ở thiết bị sao cho dò thấy thiết bị bàn phìm.

– Bước 4: Khi thiết bị bạn dò thấy bàn phím bạn giữ phìm Connect cho đến khi ở thiết bị hiển thị một dãy số, sau đó bạn nhập dãy số đó từ bàn phím và ấn Enter. Bạn nhập xong tức là đã kết nối thành công.

Hình ảnh về sản phẩm bàn phím bluetooth tại shop phụ kiện Bàn phìm Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng Bàn phìm Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng Bàn phìm Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng Bàn phìm Bluetooth LuxePad 9000 chính hãngSamsung:

 

Đánh giá sản phẩm: Bàn phím Bluetooth LuxePad 9000 chính hãng