Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess

Bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess

300.000 VND

Bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Onjess
300.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bao da Samsung Tab S2 9.7 không còn xa lạ với bất kỳ người dùng máy tính bảng nào. Đây là dòng sản phẩm mang đến nhiều lợi ích to lớn giúp người sử dụng có được sự an tâm và thoải mái do vậy được nhiều khách hàng tin dùng. Dưới đây là thông tin về một trong những sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chiếc bao da này của shop được thiết kế khá nổi bật từ kiểu dáng, màu sắc đến những chi tiết dù là nhỏ nhất. Nhờ đó, về cơ bản, sản phẩm có được vẻ ngoài khá ấn tượng, trẻ trung, mới lạ.

– Không chỉ có vậy, chất liệu tạo nên sản phẩm cũng là một lợi thế, một đóng góp không nhỏ giúp sản phẩm vừa có hình thức như mong đợi vừa có trọng lượng nhẹ và thời gian sử dụng lâu dài trên cả mong đợi. Sản phẩm bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess được làm từ da công nghiệp kết hợp với silicon siêu bền đẹp.

– Các góc và cạnh bao da đều hết sức ôm máy, chống xê dịch, trơn trượt. Các rãnh tại phần nắp có vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ dựng máy.

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-01

Sản phẩm của onjess

Chức năng của sản phẩm:

– Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm có khả năng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những nguy cơ và ảnh hưởng không mong muốn. Mọi tác nhân như nước, va chạm mạnh, mồ hôi… hoàn toàn không thể tác động lên điện thoại của các bạn.

– Không chỉ có vậy, bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess hỗ trợ hiệu quả quá trình dựng máy lên để quan sát và xem phim, lướt web thật thuận tiện.

– Với màu sắc đẹp, đa dạng và phong phú, sản phẩm này đã mang đến cho khách hàng cơ hội được thể hiện phong cách và cá tính một cách rõ nét. Nhờ sử dụng sản phẩm, các bạn có thể chứng mình đẳng cấp của bản thân.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm của shop phụ kiện chính hãng chúng tôi được thiết kế và sản xuất bởi Onjess, một thương hiệu có tiếng, có uy tín trong sản xuất các sản phẩm chất lượng và hiện đại. Và chiếc bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess cũng không nằm ngoài điều này. Hãy yên tâm chọn ngay sản phẩm này và trải nghiệm.

– Sản phẩm được bảo quản trong hộp kín, có độ mới mẻ, sự hoàn hảo. Khi sử dụng, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

– Chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác để các bạn có thể yên tâm khi sử dụng, hãy xem thêm: Bao da Book cover Galaxy Tab S2 9.7…

Các địa chỉ uy tín:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess:

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-03

Phần lưng sản phẩm có nhiều chi tiết hoàn hảo

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-06

Thiết kế chuẩn đẹp

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-07

Hỗ trợ dựng máy hiệu quả

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-08

Vân da hiện đại

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-09

Có nhiều rãnh nhằm hỗ trợ dựng máy

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-10

Hàng chính hãng

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-11

Trọng lượng gọn nhẹ

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-14

Đảm bảo an tâm khi sử dụng

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-15

Màu sắc phong phú

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-17

Sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng

Bao-da-Tab-S2-97-Onjess-18

Hãy yên tâm khi sử dụng

Đánh giá sản phẩm: Bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Onjess